Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo VN

VOV.VN - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam.

Sáng nay (26/4) tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lễ phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam.

phat dong cuoc thi sang tac bieu trung thuong hieu quoc gia gao viet nam hinh 1
Lễ phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi sáng tác biểu trưng thương hiệu quốc gia gạo Việt Nam, các tác phẩm tham dự cuộc thi phải đảm bảo thể hiện được bản chất, ý nghĩa và đặc trưng của thương hiệu gạo Việt Nam, có tính khái quát cao, dễ nhận biết và ấn tượng đối với người tiêu dùng. Tác phẩm đoạt giải nhất sẽ được nhận số tiền thưởng là 100 triệu đồng.

Thời gian bắt đầu nhận tác phẩm từ ngày 26/4/2017 và thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ vào ngày 26/6/2017. Các tác phẩm dự thi gửi về Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản – số 10 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội.

Theo một số doanh nghiệp gạo Việt Nam, vấn đề xây dựng thương hiệu gạo Việt là cần thiết, nhưng đây không phải là yếu tố quyết định tới việc xuất khẩu gạo hay nâng cao giá trị hạt gạo Việt Nam.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Phạm Thái Bình, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Trung An cho rằng, Việt Nam là quốc gia chiếm tỉ trọng nông nghiệp lớn, nhiều năm gần đây Việt Nam là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về xuất khẩu gạo, nhưng chưa có thương hiệu nào đại diện cho gạo Việt Nam./.

Duy Phương/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hé lộ tiếp vũ khí khủng của Nga tại cuộc tập trận Vostok 2018
VOV.VN - Mỹ đặc biệt chú ý đến cuộc tập trận Vostok 2018, nơi có sự tham gia của binh sĩ Nga và Trung Quốc, với nhiều vũ khí hiện đại được huy động.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x