Quốc lộ 1 đoạn Bình Thuận Đồng Nai chưa khắc phục xong sụt lún

Quốc lộ 1 đoạn Bình Thuận-Đồng Nai chưa khắc phục xong sụt lún

VOV.VN - Những điểm sụt lún nặng đã cơ bản được khắc phục, riêng đoạn sụt lún tại km 1.795 đi qua thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc đang được xử lý.

Hôm nay (20/5) đùng thời hạn cuối Bộ GTVT yêu cẩu Tổng công ty 319 hoàn thành việc khắc phục sụt lún trên tuyến Quốc lộ 1 đoạn qua tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai dài hơn 114 km. Cục Quản lý đường bộ 4 đã tiến hành kiểm tra việc khắc phục sự cố trên tuyến đường này.   

quoc lo 1 doan binh thuan dong nai chua khac phuc xong sut lun hinh 1
2 điểm xuống cấp nặng nhất ở Bình Thuận đã được Chi nhánh 319- BOT Sông Phan khắc phục. (Ảnh: Internet)
Hiện nay, 2 điểm xuống cấp nặng nhất ở Bình Thuận đã được Chi nhánh 319- BOT Sông Phan khắc phục xong và cho sơn vạch hoàn thiện. Đó là các đoạn ở vị trí km 1726+700 qua trạm thu phí Sông Phan, huyện Hàm Thuận Nam và km 1750+500, huyện Hàm Tân.  

Ngày 19/5, do trời mưa nên sau khi bóc lớp mặt đường lên, đơn vị này không hoàn thiện ngay được như dự kiến ban đầu, buộc phải huy động công nhân làm đêm để hoàn thành việc khắc phục cả đoạn đường trước ngày bầu cử .

Còn tại đoạn đi qua 3 huyện của tỉnh Đồng Nai là Xuân Lộc, Thống Nhất, Trảng Bom dài hơn 90km, những điểm sụt lún nặng đã cơ bản được khắc phục. Riêng đoạn sụt lún tại km 1795 đi qua thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc đang tiếp tục được xử lý.

Ông Nguyễn Công Thanh, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ 4, Bộ GTVT cho biết, những đoạn đường bị sụt lún nặng đã được nhà đầu tư xử lý xong, hiện đoạn km 1795 ở Xuân Lộc vẫn đang trong quá trình làm, Cục Quản lý đường bộ 4 sẽ liên tục kiểm tra, nếu có phát sinh sẽ tiếp tục xử lý./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN