VietinBank tuyển dụng Lễ tân Văn phòng Trụ sở chính

VietinBank tuyển dụng Lễ tân Văn phòng Trụ sở chính

VOV.VN - VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản dẫn đầu tại Việt Nam.

Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước có vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản dẫn đầu tại Việt Nam. VietinBank duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi nhuận luôn nằm trong Top Ngành Ngân hàng. Đặc biệt trong 8 năm liên tiếp, VietinBank là ngân hàng luôn nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes 2000), đồng thời năm 2019 cũng Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới (Brand Finance).

vietinbank tuyen dung le tan van phong tru so chinh hinh 1
VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 01 Lễ tân trực thuộc Văn phòng Trụ sở chính VietinBank.

Hiện tại, VietinBank có nhu cầu tuyển dụng 01 Lễ tân trực thuộc Văn phòng Trụ sở chính VietinBank.

Công việc bao gồm: công tác lễ tân, chuẩn bị hậu cần cho các sự kiện của VietinBank: Hội nghị, hội thảo, lễ ký kết hợp tác với đối tác trong nước và quốc tế, các buổi họp nội bộ…; Quản lý phòng họp, phòng tiếp khách đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp, khoa học và thẩm mỹ; Đóng góp vai trò thể hiện hình ảnh, bộ mặt của Ngân hàng trong việc đón tiếp và chỉ dẫn khi khách đến liên hệ công tác tại VietinBank; Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

Yêu cầu trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên, tiếng Anh giao tiếp, trình độ tin học B trở lên; Nữ giới, tuổi đời từ 21 tuổi đến 27 tuổi; Ngoại hình cân đối; hình thức đẹp, hài hòa; không khuyết tật/dị tật về hình thức; chiều cao cao từ 1,60m trở lên; Không có bệnh mãn tính, bệnh truyền nhiễm. Nhanh nhẹn, tháo vát, chịu được áp lực công việc cao, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống nhanh; Chất giọng tốt, phát âm chuẩn; Lý lịch gia đình và nhân thân cơ bản, rõ ràng; Có kinh nghiệm làm lễ tân là một lợi thế, có năng khiếu cắm hoa nghệ thuật. Ưu tiên ứng viên thường trú tại các quận nội thành Hà Nội.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức sau: Nộp hồ sơ bản mềm qua email tuyendung@vietinbank.vn  (Tiêu đề mail ghi rõ: TD Le tan_Van phong) hoặc nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại Tầng 10, Trụ sở chính VietinBank 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 13/3/2020. Riêng đối với ứng viên nộp hồ sơ bản cứng thì nộp trong giờ hành chính, trừ thứ 7, chủ nhật.

Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm: Phiếu Thông tin ứng viên theo mẫu của VietinBank; Đơn xin dự tuyển; giấy cam kết (nếu có, đối với ứng viên mới tốt nghiệp chưa có bằng).

Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 và xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan công tác (tối đa trước 3 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ), bản sao giấy khai sinh, CMND; Scan (ảnh chụp) Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, các văn bằng/chứng chỉ khác (nếu có).

Mọi thắc mắc liên quan, thí sinh vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển dụng Phòng Phát triển nhân sự, Trụ sở chính VietinBank (email: tuyendung@vietinbank.vn), hotline: 024 3941 3933.

Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của hồ sơ. Trường hợp VietinBank phát hiện hồ sơ thí sinh khai báo không trung thực, kết quả thi tuyển của thí sinh sẽ bị hủy bỏ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close