Đà Nẵng công bố 6 sản phẩm thương mại đặc trưng

VOV.VN - Các sản phẩm thương mại đặc trưng đã được trao Quyết định công nhận tại chương trình “Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng năm 2019”.

Tại chương trình “Kết nối hàng Việt - Đà Nẵng năm 2019” diễn ra từ ngày 15 - 17/3, UBND thành phố Đà Nẵng công bố và trao Quyết định công nhận 6 sản phẩm thương mại đặc trưng của địa phương.

da nang cong bo 6 san pham thuong mai dac trung hinh 1
Sở Công thương thành phố Đà Nẵng trao quyết định công nhận 6 sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố.

Hơn 100 doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, nhà phân phối, bán lẻ tham gia “Chương trình Kết nối Hàng Việt – Đà Nẵng 2019”. Tại đây có các hoạt động như: Triển lãm trực tuyến, triển lãm hàng Việt, hội nghị Kết nối cung cầu Hàng Việt… góp phần tăng cường liên kết, tạo cơ hội để doanh nghiệp của các tỉnh, thành tham gia trưng bày, quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Bà Lê Việt Nga, Phó Vụ Trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương cho biết, đây là một trong những hoạt động triển khai Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
da nang cong bo 6 san pham thuong mai dac trung hinh 2
Sản phẩm thương mại đặc trưng của thành phố Đà Nẵng.
"Trong chiến lược phát triển thị trường trong nước đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 hiện đang được trình Thủ tướng Chính phủ thì những giải pháp về kết nối hàng hóa bán lẻ của các cơ sở bán lẻ hiện diện tại Việt Nam với các hệ thống thương mại điện tử cũng đã được nhấn mạnh và được coi là giải pháp quan trọng để phát triển thị trường trong nước trong thời gian tới" - bà Lê Việt Nga nhấn mạnh./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Vinh Thông/VOV-Miền Trung
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Tags :

Đà Nẵng sản phẩm thương mại đặc trưng sản phẩm đặc trưng

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Khoảng lặng trên sân Mỹ Đình trước trận đấu U23 Việt Nam vs U23 Brunei
VOV.VN - Sân vận động Mỹ Đình vắng vẻ trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Brunei trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds