Giá thịt heo tại chợ ở TPHCM tiếp tục tăng

VOV.VN - Giá thịt heo hơi ở TPHCM tiếp tục tăng hơn 10.000 đồng/kg so với cách đây 1 tuần. Giá thịt heo ở các chợ tăng nhưng sức mua khá ổn định.

TP.HCM mỗi ngày tiêu thụ khoảng 10.000 con heo hơi, trong đó nguồn cung cấp chủ yếu là các tỉnh Đông Nam Bộ.

Hôm nay (8/10), giá thịt heo tại các chợ truyền thống của thành phố tăng khoảng 10.000 đồng/kg so với đầu tháng 10. Thịt ba rọi bán ở chợ giá từ 110.000 – 130.000 đồng/kg, thịt đùi giá từ 90.000 – 95.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá các loại thực phẩm khác như thịt gà và hải sản các loại khá ổn định.

Giá thịt heo tại chợ ở TPHCM tiếp tục tăng nhẹ.

Giá thịt heo tăng nhưng sức mua đến ngày hôm nay khá ổn định, chị Nguyễn Thi Tâm đang mua thịt heo ở chợ Bà Chiểu, quận Bình Thạnh cho biết: “Nhà tôi ăn thịt heo nhiều, ít ăn cá, 1 tuần ăn thịt heo khoảng 5 ngày. Giá thịt heo tăng nhà tôi vẫn ăn bình thường. Giá có tăng chút đỉnh, chứ không tăng nhiều. Với mức giá này, tôi vẫn mua được”.

Giá thịt heo ở các chợ truyền thống tăng nhưng ở siêu thị và một số cửa hàng tiện ích vẫn giữ ở mức ổn định, khoảng từ 100.000 – 160.000 đồng/kg, tùy loại./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Giá heo hơi ở khu vực Đông Nam Bộ tăng từng ngày

VOV.VN - Sáng 7/10 giá heo hơi ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ tiếp tục tăng thêm 2.000 đồng/kg. Một số người chăn nuôi đã bắt đầu tái đàn.

Dân Trung Quốc nuôi lợn “siêu to khổng lồ” như gấu Bắc cực

VOV.VN - Để ứng phó với khủng hoảng thiếu thịt lợn, người dân Trung Quốc đang nhân giống lợn khổng lồ, to ngang gấu Bắc cực.

Giá thịt lợn tăng từng ngày

VOV.VN - Giá lợn hơi ở khu vực Đông Nam Bộ tăng từng ngày, cử tri Thủ Thiêm muốn được trả lại đất đã thu hồi chưa đúng... là những tin kinh tế nổi bật 24h qua.

Tin cùng chuyên mục