Giá vàng hôm nay đảo ngược dòng tăng nhẹ

VOV.VN - Giá vàng trong nước và thế giới sáng 25/4 tăng nhẹ do nhà đầu tư đang tìm kiếm vàng như một kênh trú ẩn an toàn thời kỳ khủng hoảng thị trường.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 25/4, Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,75 - 36,85 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch hôm qua.

Tập đoàn Doji tại Hà Nội niêm yết giá vàng miếng ở mức 36,70 - 36,82 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 10.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 60.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên giao dịch hôm qua.

gia vang hom nay dao nguoc dong tang nhe hinh 1
Giá vàng trong nước và thế giới đảo ngược dòng tăng nhẹ (Ảnh minh họa: KT)

Giá vàng thế giới giao ngay hôm nay đang niêm yết ở mức 1.328 USD/ounce, tăng 3 USD/ounce so với cùng thời điểm phiên giao dịch hôm qua. Tình theo tỷ giá của Vietcombank 22.805 đồng/USD, vàng thế giới hiện có giá 36,48 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng trong nước 370.000 đồng/lượng.

Theo giới phân tích, những tín hiệu từ nền kinh tế Mỹ và diễn biến quốc tế đang nhấn chìm vàng. Đồng bạc xanh đang giữ ổn định ở mức cao trong bảy tuần so với các tiền tệ khác do khả năng tăng lãi suất trong tương lai gần. Đồng đô la mạnh hơn làm cho các mặt hàng như vàng đắt hơn.

Nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của hãng tin Anh Reuters nhận định, giá vàng giao ngay có thể tiến tới mức 1.334 USD/ounce trước khi suy giảm./.

Diệp Diệp/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x