Giá vàng SJC đứng yên, giá vàng thế giới giảm

VOV.VN - Hiện giá vàng SJC đang ở mức 36,60 triệu đồng/lượng, bằng với giá vàng cuối tuần trước trong khi giá vàng thế giới giảm còn 1.251 USD/oz.

Mở phiên giao dịch đầu tuần (10/4), Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giá vàng SJC tại Hà Nội ở mức 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào) và 36,56 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 20.000 đồng/lượng ở cả 2 chiều mua – bán so với phiên trước.

Tại TP HCM, giá vàng SJC của Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết chiều mua vào là 36,40 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 36,60 triệu đồng/lượng, ngang bằng với giá vàng cuối tuần trước.

Giá vàng thế giới tiếp tục biến động sau hàng loạt các sự kiện tài chính cũng như quân sự diễn ra cuối tuần. Sau khi Mỹ mở cuộc tấn công bằng không quân theo vào Syria, báo cáo việc làm tháng 3 được công bố thấp hơn so với kỳ vọng, giá đang vàng giảm cùng lúc với chỉ số USD đang tăng trở lại.

Hiện giá vàng giao ngay đã giảm về mức 1.251 USD/oz; Giá vàng giao kì hạn cũng giam tương đương còn 1.248 USD/oz. Theo tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, giá vàng thế giới tương đương 33,63 triệu đồng/lượng, thấp hơn giá vàng SJC 2,97 triệu đồng/lượng./.

Nguyễn Quỳnh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x