Khám phá biệt thự trị giá 175 triệu USD

VOV.VN - Căn biệt thự chính có diện tích 20.000 feet vuông (khoảng 1.858.061 m2), 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm.

Căn biệt thự nằm ở Hamptons (Mỹ) hiện đang được rao bán với mức giá 175 triệu USD (tương đương khoảng 4.030 tỷ đồng) và nó đã có mặt trên thị trường bất động sản trong hơn một năm nay mà giá vẫn không có sự điều chỉnh. Ranh giới của tài sản này được phác thảo bằng các đường viền màu trắng.
Từng là một phần của một tài sản lớn hơn trước kia có tên là "Fordune", khu đất rộng 42 mẫu đã được tung ra thị trường với giá 175 triệu USD. Ban đầu, nó xây dựng cho Henry Ford nhưng đã được sở hữu bởi người quản lý danh mục đầu tư Brenda Earl từ năm 2002. Với mức giá 175 triệu USD, đây là biệt thự đắt nhất đang được rao bán tại Hamptons - nơi nổi tiếng với những căn biệt thự trị giá hàng triệu USD.
Cody và Zach Vichinsky đến từ trung tâm dịch vục bất động sản nhà ở (Residential Real Estate) hiện đang có căn biệt thự trong danh sách với cái tên là "Jule Pond". Ngôi nhà bao gồm một bãi biển trải dài gần một phần tư dặm, đây là mặt tiền đại dương lớn nhất ở Hamptons (theo Bespoke Real Estate). 
Nếu nó được bán ở mức giá hiện tại, Jule Pond sẽ là ngôi nhà đắt nhất từng đổi chủ ở Mỹ. Kỷ lục hiện tại được nắm giữ bởi nhà tài trợ phòng hộ Barry Rosenstein, người đã mua một tài sản của East Hampton với giá 147 triệu USD trong năm 2014. Bên cạnh đó là một vài hồ ao, bao gồm cả hồ Jule.
Đường vào bắt mắt với hàng rào được cắt tỉa cẩn thận dẫn đến nhà chính.
Nó cũng có sân tennis và bóng rổ cũng như nhà kính và đường bờ biển trải dài. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1960, và nhiều chi tiết kiến trúc ban đầu của nó đã được duy trì.
Bên trong, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi đèn chùm trang trí công phu và lò sưởi bằng đá cẩm thạch của Ý.
Diện tích nhà chính là 20.000 feet vuông (khoảng 1.858.061m2) với không gian sống 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm.
Cửa sổ lớn cho thấy toàn cảnh của khu đất.
Khu bếp lớn thoải mái cho cả việc nấu nướng và giải trí.
Ngoài ra còn có một thư viện hướng ra hồ cá koi với một thác nước. 
Những cảnh quan tuyệt đẹp xung quanh.
Hàng rào cây bao quanh hồ bơi 20 feet ...
Con đường dẫn thẳng ra biển.

Viết bình luận

Tin liên quan

Chiêm ngưỡng biệt thự có giá đắt nhất vịnh San Francisco

VOV.VN - Được định giá 100 triệu USD (khoảng 2.330 tỷ đồng), đây là ngôi nhà đắt nhất được liệt kê trong Khu vực vịnh San Francisco, Mỹ suốt 10 năm qua.

Nhiều ưu đãi khi mua nhà phố, biệt thự tại Dragon Village

VOV.VN - Chỉ cần thanh toán 20% khi mua nhà tại dự án Dragon Village, khách hàng sẽ được tặng ngay sổ tiết kiệm 100 triệu đồng.

Bất ngờ với ngôi làng nhỏ chứa toàn biệt thự triệu đô

VOV.VN - Ngôi làng nhỏ Sagaponack ở New York (Mỹ) có rất nhiều ngôi nhà triệu USD của những người nổi tiếng. Trung bình, mỗi căn tại đây có giá 5,5 triệu USD.

Tin cùng chuyên mục