Sau rằm bánh Trung thu đồng hạng 20000 lên ngôi

Sau rằm bánh Trung thu “đồng hạng” 20.000 lên ngôi

VOV.VN - Dù đã qua rằm Trung thu một tuần lễ nhưng người dân vẫn nườm nượp đi mua bánh Trung thu cao cấp đại hạ giá chỉ 20.000 đồng.

Một tuần sau rằm Trung thu, cửa hàng Hội chợ bánh Trung thu trên đường Trần Duy Hưng vẫn bày bán đủ thể loại bánh Trung thu của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bảo Ngọc, Hồ Gươm, Minh Ý.... Giá bánh khá hấp dẫn, chỉ 20.000 đồng/chiếc. Bánh được xếp trong các rổ với đủ chủng loại, kích cỡ, loại nhân,...

sau ram banh trung thu dong hang 20000 len ngoi hinh 1
Giá bánh khá hấp dẫn, chỉ 20.000 đồng/chiếc.
Với giá bán "đồng hạng" chỉ 20.000 đồng, cửa hàng bánh Trung thu đại hạ giá rất đông khách. Theo tiết lộ của người bán hàng, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, cửa hàng này đã bán được gần 50 chiếc, nhiều hơn hẳn lượng tiêu thụ những ngày trước rằm Trung thu.

Trước rằm Trung Thu, những chiếc bánh thông thường đều có giá từ 43.000 đồng/chiếc nhỏ. Thế nhưng giờ đây tại Hội chợ Bánh Trung Thu này tất cả chỉ còn nửa giá so với ban đầu nên bánh hút khách.

Cầm trên tay 3 chiếc bánh có ghi rõ ràng các nhãn hiệu như Bảo Ngọc, Minh Ý, Hồ Gươm chúng tôi không khỏi đắn đó về chất lượng của chiếc bánh mặc dù hạn sử dụng đang còn hơn chục ngày nữa.

Vào vai người đi mua bánh, chị bán hàng cho biết: “Ở đây loại to loại nhỏ đều 20.000, bánh Bảo Ngọc cũng như bánh Minh Ý đều như nhau hết, mấy hôm trước có cả bánh Kinh Đô nhưng bây giờ hết rồi".

Khi được hỏi còn hạn sử dụng và ăn còn ngon không, chị trả lời thẳng thắn: “Còn hạn sử dụng chứ, bánh vẫn ăn ngon”.

Dù Rằm Trung Thu đã trôi qua gần hơn 1 tuần nay, thế nhưng không khí mua bánh tại 38 Trần Duy Hưng lại sôi nổi hơn bao giờ, liệu số bánh này có đảm bảo chất lượng khi mà giá cả, bao bì, cách bày bán rất thiếu chuyên nghiệp./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close