Sharp tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm lọc khí, diệt muỗi mới

VOV.VN - Hai dòng sản phẩm chính tung ra thị trường Việt Nam là máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm, máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi với công nghệ Plasmacluster Ion (PCI).

Sáng 10/9, tại Hà Nội, Công ty Sharp Việt Nam chính thức ra mắt thị trường Hà Nội các giải pháp nâng cao chất lượng môi trường sống và làm việc bao gồm: Hai dòng sản phẩm chính là máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm, máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi với công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) và các giải pháp văn phòng như máy photocopy đa chức năng, máy chiếu, bảng cảm ứng và các dòng máy đa tính năng,…
sharp tung ra thi truong viet nam dong san pham loc khi diet muoi moi hinh 1

Theo báo cáo của Trung tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) công bố năm 2014 tại Diễn đàn kinh tế Thế giới ở Davos (Thụy Sỹ), Việt Nam nằm trong số 10 quốc gia có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới.

Trước thực trạng đáng báo động đó, các giải pháp thanh lọc không khí của Sharp đã trở thành lựa chọn ưu việt của khách hàng Việt Nam, nhất là dòng sản phẩm tích hợp công nghệ PCI. Đây là công nghệ lọc khí hiệu quả vượt trội, được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Các giải pháp lần này của Sharp tập trung vào đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Trong đó, hai dòng sản phẩm chính ra mắt dịp này là máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm và máy tạo ion - lọc khí - diệt muỗi. Đây là những sản phẩm được đánh giá giúp cải thiện chất lượng không khí, phù hợp với cả môi trường làm việc và nhà ở tại Việt Nam.

sharp tung ra thi truong viet nam dong san pham loc khi diet muoi moi hinh 2
Đại diện Sharp Việt Nam giới thiệu dòng sản phẩm mới

Các dòng máy tạo ion - lọc khí - hút ẩm DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động với tính năng cảm biến thông minh giúp duy trì độ ẩm ổn định, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, nấm mốc và các tác nhân dị ứng gây ra các bệnh về đường hô hấp. Nhờ chức năng hút ẩm, người dùng cũng có thể hong khô quần áo ngay bên trong nhà với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng và hạn chế được hư hỏng đồ vật do độ ẩm gây ra.

Riêng sản phẩm tạo ion - lọc khí - diệt muỗi FP-FM40E-B sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy. Sau đó máy bắt muỗi bằng dòng khí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 20 độ nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo.

Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến doanh nghiệp các sản phẩm máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng và đặc biệt là các dòng máy đa tính năng… với nhiều tiện ích giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên văn phòng./.
Công Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x