Tìm thấy nhẫn kim cương trị giá 100 ngàn USD trong bãi rác

Tìm thấy nhẫn kim cương trị giá 100.000 USD trong bãi rác

VOV.VN - Món đồ trang sức bằng kim cương trị giá 100.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng) vừa được tìm thấy sau khi bới 10 tấn rác.

Công nhân của bãi rác bang Georgia (Mỹ) đã được huy động để tìm một số món trang sức kim cương mà một người phụ nữ vô tình đã ném chúng vào bãi rác.

tim thay nhan kim cuong tri gia 100 ngan usd trong bai rac hinh 1
Món đồ kim cương được tìm thấy trong bãi rác. (Ảnh: CBS News)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, 3 chiếc nhẫn và một chiếc vòng tay kim cương trị giá 100.000 USD (tương đương khoảng 2,5 tỷ đồng) đã được tìm thấy trong một chiếc túi nilon màu đen.

Ông Johnnie Vickers, Giám đốc cơ quan xử lý rác thải rắn của quận Hall, cho biết, cuối tuần trước, một phụ nữ đã gọi điện thoại báo đã vô tình vứt túi đồ trang sức vào đống rác.

Ngay sau đó, 5 nhóm nhân viên được thành lập để giúp tìm kiếm món đồ bị chủ nhân vô tình ném trong núi rác. Được biết, bãi rác ở quận Hall tiếp nhận khoảng 300 tấn rác thải từ các xe tải chở về mỗi ngày.

Sau khi kiểm tra các số liệu, các công nhân đã thu hẹp được phạm vi tìm kiếm trong khoảng 9 – 10 tấn rác. Sau nhiều giờ "săn lùng", họ đã tìm thấy một chiếc túi màu đen đựng các món đồ trang sức cần tìm./.

Theo CBS News

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close