Tìm thấy nhẫn kim cương trị giá 100.000 USD trong bãi rác

VOV.VN - Món đồ trang sức bằng kim cương trị giá 100.000 USD (tương đương 2,5 tỷ đồng) vừa được tìm thấy sau khi bới 10 tấn rác.

Công nhân của bãi rác bang Georgia (Mỹ) đã được huy động để tìm một số món trang sức kim cương mà một người phụ nữ vô tình đã ném chúng vào bãi rác.

tim thay nhan kim cuong tri gia 100 ngan usd trong bai rac hinh 1
Món đồ kim cương được tìm thấy trong bãi rác. (Ảnh: CBS News)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, 3 chiếc nhẫn và một chiếc vòng tay kim cương trị giá 100.000 USD (tương đương khoảng 2,5 tỷ đồng) đã được tìm thấy trong một chiếc túi nilon màu đen.

Ông Johnnie Vickers, Giám đốc cơ quan xử lý rác thải rắn của quận Hall, cho biết, cuối tuần trước, một phụ nữ đã gọi điện thoại báo đã vô tình vứt túi đồ trang sức vào đống rác.

Ngay sau đó, 5 nhóm nhân viên được thành lập để giúp tìm kiếm món đồ bị chủ nhân vô tình ném trong núi rác. Được biết, bãi rác ở quận Hall tiếp nhận khoảng 300 tấn rác thải từ các xe tải chở về mỗi ngày.

Sau khi kiểm tra các số liệu, các công nhân đã thu hẹp được phạm vi tìm kiếm trong khoảng 9 – 10 tấn rác. Sau nhiều giờ "săn lùng", họ đã tìm thấy một chiếc túi màu đen đựng các món đồ trang sức cần tìm./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo CBS News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x