Tưng bừng tuần lễ xúc tiến thương mại tại TP. Uông Bí

Tưng bừng tuần lễ xúc tiến thương mại tại TP. Uông Bí

VOV.VN - Hơn 200 gian hàng tại hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá.

Ngày 9/11, tại Chợ Cảnh thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Uông Bí tổ chức Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cổ, đồ cũ với nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình văn hóa - văn nghệ sôi động tới người dân và du khách.

tung bung tuan le xuc tien thuong mai tai tp. uong bi hinh 1
Hội chợ lần này quy tụ hơn 200 gian hàng của của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh tới tham gia.

Hơn 200 gian hàng của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ninh giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, Hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá...

Ngoài ra còn có những hoạt động đổi mới như: khai trương gian hàng đồ cũ, đồ cổ, sản phẩm gia dụng, đồ văn phòng hay Hội thi Tiếng hót Chim chào mào… thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Tuần lễ xúc tiến thương mại cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh giao lưu học hỏi, trao đổi sản phẩm hàng hóa.

Ông Nguyễn Văn Phúc, người dân phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, cho biết: “Hội chợ lần này hàng hóa phong phú hơn, giá cả cũng hợp lý hơn so với các đợt trước. Ví dụ có những bộ quần áo, người dân có thu nhập thấp có thể mua được 100.000 đồng/3 cái hay những món đồ dùng gia dụng có giá rất rẻ”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close