Tưng bừng tuần lễ xúc tiến thương mại tại TP. Uông Bí

VOV.VN - Hơn 200 gian hàng tại hội chợ đã giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá.

Ngày 9/11, tại Chợ Cảnh thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Uông Bí tổ chức Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cổ, đồ cũ với nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình văn hóa - văn nghệ sôi động tới người dân và du khách.

Hội chợ lần này quy tụ hơn 200 gian hàng của của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh tới tham gia.

Hơn 200 gian hàng của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ninh giới thiệu những sản phẩm đa dạng, phong phú như: Cây cảnh nghệ thuật, Hòn non bộ, tranh tượng, gỗ đá...

Ngoài ra còn có những hoạt động đổi mới như: khai trương gian hàng đồ cũ, đồ cổ, sản phẩm gia dụng, đồ văn phòng hay Hội thi Tiếng hót Chim chào mào… thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Tuần lễ xúc tiến thương mại cũng là hoạt động nhằm tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh giao lưu học hỏi, trao đổi sản phẩm hàng hóa.

Ông Nguyễn Văn Phúc, người dân phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, cho biết: “Hội chợ lần này hàng hóa phong phú hơn, giá cả cũng hợp lý hơn so với các đợt trước. Ví dụ có những bộ quần áo, người dân có thu nhập thấp có thể mua được 100.000 đồng/3 cái hay những món đồ dùng gia dụng có giá rất rẻ”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Khai mạc hội chợ làng nghề lần thứ 15 và Sản phẩm OCOP Việt Nam 2019

VOV.VN - “Hội chợ Làng nghề lần thứ 15 và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2019” diễn ra từ ngày 26 đến ngày 31/10 tại Hải Dương.

Việt Nam đoạt giải Phong cách tại Hội chợ Bazzar Trung Quốc 2019

VOV.VN - Ngày 27/10, tại Hội chợ từ thiện quốc tế Trung Quốc lần thứ 11, Việt Nam đã đoạt giải Phong cách vì những đóng góp và sự tham gia tích cực.

Hội chợ thương mại Lai Châu, nơi hội tụ đặc sản vùng cao

VOV.VN - Với hơn 300 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp, Hội chợ thương mại Lai Châu năm 2019 hội đủ các mặt hàng đặc sản vùng cao Tây Bắc.

Tin cùng chuyên mục