Tỷ phú người Việt trên bảng xếp hạng của Forbes giảm chỉ còn 3

VOV.VN - Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát - Trần Đình Long đã không còn trong danh sách các tỷ phú USD của Forbes. Hiện trong danh sách này Việt Nam chỉ có 3 người.

PC_Article_AfterShare_1

Theo đánh giá mới nhất của Forbes (tính đến đầu tháng 12/2018), ông Trần Đình Long -  Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) của Tập đoàn Hoà Phát đã không còn trong danh sách những tỷ phú USD theo xếp hạng của Forbes.

ty phu nguoi viet tren bang xep hang cua forbes giam chi con 3 hinh 1
"Vua thép" Hoà Phát vừa mất danh tỷ phú USD của Forbes.
Trong danh sách tỷ phú USD của Forbes, hiện Việt Nam chỉ còn đại diện là ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup (6,7 tỷ USD), bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Tổng giám đốc Hãng hàng không Vietjet (2,6 tỷ USD) và ông Trần Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Thaco Group (1,7 tỷ USD).

ty phu nguoi viet tren bang xep hang cua forbes giam chi con 3 hinh 2
Danh sách 3 tỷ phú USD của Việt Nam, theo đánh giá của  Forbes.

Theo thống kê của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng hiện xếp thứ 219 với khối tài sản ước tính 6,7 tỷ USD. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đứng vị trí 874, tài sản 2,6 tỷ USD. Ông Trần Bá Dương đang được xếp hạng thứ 1325 với tổng tài sản khoảng 1,7 tỷ USD./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Forbes
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

tỷ phú USD tỷ phú người việt Forbes xếp hạng phạm nhật vượng trần đình long

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh siêu trực thăng vận tải Boeing MH-47 của Mỹ
VOV.VN - Boeing MH-47 là biến thể đặc biệt của CH-47 Chinook - loại trực thăng vận tải hạng nặng đa năng 2 động cơ có sức mạnh đáng gờm của quân đội Mỹ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x