Tỷ phú Warren Buffett ăn trưa cùng cựu Tổng thống Obama

Tỷ phú Warren Buffett ăn trưa cùng cựu Tổng thống Obama

VOV.VN -Tỷ phú Warren Buffett và con gái đã có bữa trưa cùng cựu Tổng thống Obama, tuy nhiên nội dung bàn bạc trong bữa ăn chưa được tiết lộ.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã bay đến Omaha và ăn trưa cùng tỷ phú Warren Buffett cuối tuần qua.

ty phu warren buffett an trua cung cuu tong thong obama hinh 1
Lúc còn đương nhiệm, ông Barack Obama vinh danh Warren Buffett về những đóng góp to lớn của nhà đầu tư huyền thoại này cho nước Mỹ
Bữa ăn trưa còn có bà Susie Buffett - con gái của tỷ phú Warren Buffett - người được mệnh danh là "nhà hiền triết xứ Omaha". Cả ba dừng chân tại Happy Hollow Club - nơi nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett là thành viên.

Tỷ phú cũng được cho là người đã trả tiền bữa ăn trên. Cha con ông Buffett đều dùng salad Thunderbird nổi tiếng của vùng Omaha, còn ông Obama gọi salad taco. Bữa ăn kéo dài hai tiếng rưỡi và chỉ là một trong những hoạt động của ông Obama tại đây. Bà Susie từ chối cho biết mục đích của cuộc họp này, chỉ tiết lộ nó không nhằm gây quỹ.

Từ khi rời nhiệm sở, ông Obama đã bắt đầu chiến dịch gây quỹ cho thư viện tổng thống của mình. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu chủ đề này có được bàn bạc trong bữa ăn tuần trước hay không.

Sau Omaha, cựu Tổng thống Obama đã tới San Francisco và có chuyến thăm Thung lũng Silicon (Silicon Valley) đầu tiên từ khi rời Nhà Trắng./.

Theo AP, CNBC, Omaha World-Herald

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close