Vác cả “núi tiền xu” đi mua siêu xe

VOV.VN - Một ông chủ cửa hàng bột mỳ ở Trịnh Châu (Trung Quốc) mang mấy tấn tiền xu đi mua siêu xe khiến nhân viên đếm mỏi tay.

Nhân viên cửa hàng bán xe ô tô Toyota ở Trịnh Châu (Trung Quốc) hốt hoảng khi được khách hàng thanh toán chiếc siêu xe đắt tiền bằng một lượng lớn tiền xu. Chủ cửa hàng đã phải điều 4 nhân viên, dành ra 12h đồng hồ để đếm số tiền đó.

vac ca nui tien xu di mua sieu xe hinh 1
Chủ cửa hàng phải điều 4 nhân viên đếm đống tiền xu khổng lồ suốt  cả ngày

Số tiền xu trị giá nhỏ (từ 1 hào, 5 hào, 1 đồng NDT) được đựng trong hàng chục túi nhựa to... Mỗi túi có khoảng 1000 đồng tiền xu, tổng trọng lượng mỗi túi 3kg. Như vậy, khách hàng này đã mang hơn 3 tấn tiền xu đi mua xe.

vac ca nui tien xu di mua sieu xe hinh 2
Nhân viên đếm mỏi tay mấy tấn tiền xu của khách hàng

Người đàn ông tên Guo này cho biết, nhà ông mở cửa hàng bán bột mỳ, hàng ngày tích rất nhiều tiền xu. Ông cũng đã từng có ý định đến ngân hàng để đổi tiền nhưng ngân hàng từ chối đổi tiền do số tiền quá lớn. Do đó, lần này ông quyết định mang số tiền đó để đi mua chiếc xe “xịn”.

Ông đã từng mang số tiền đó đi rất nhiều cửa hàng nhưng nhân viên đều từ chối do số tiền quá lớn, nhân viên lo đếm không xuể. Cuối cùng thì cũng có cửa hàng chịu nhận số tiền đó, người đàn ông này cũng cho biết thêm./.

CTV Ngọc Loan/VOV.VN Theo Sina

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x