Viet Nam tham gia hoi cho hang thu cong my nghe quoc te tai Italy

Việt Nam tham gia Hội chợ hàng thủ công mỹ nghệ quốc tế tại Italy

Với việc tham gia hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội nắm bắt được nhu cầu của thị trường, quảng bá sản phẩm

Hội chợ thủ công mỹ nghệ quốc tế (AF-L'ARTIGIANO) lần thứ 19 vừa chính thức khai mạc tại trung tâm triển lãm ở thành phố Milan, thủ phủ vùng Lombardy của Italy. Hàng nghìn doanh nghiệp của hơn 100 nước đã tham gia hội chợ này. 

Liên minh hợp tác xã Việt Nam, Thương vụ và Đại sứ quán Việt Nam tại Italy đã phối hợp với tập đoàn Ge.Fi. và chính quyền vùng Lombardy tổ chức cho hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam tham dự. 

Lễ cắt băng khai mạc khu gian hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam tại hội chợ đã diễn ra với sự tham dự của Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Cộng hòa Italy Nguyễn Hoàng Long, tham tán thương mại Bùi Vương Anh, đại diện chính quyền vùng, ban tổ chức và các doanh nghiệp cũng như bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại sứ Nguyễn Hoàng Long đánh giá cao các doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ. 

Với việc tham gia hội chợ, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội nắm bắt được nhu cầu của thị trường, quảng bá sản phẩm, mở rộng mạng lưới khách hàng, cũng như học tập kinh nghiệm sản xuất và cải tiến mẫu mã của các doanh nghiệp nước ngoài. 
Đại sứ cũng khẳng định, với các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ, ngoài việc quảng bá các mặt hàng thủ công đa dạng và nổi tiếng của Việt Nam, các doanh nghiệp cũng đã giúp mang đến cho bạn bè quốc tế hình ảnh về một đất nước Việt Nam tươi đẹp, thân thiện, cởi mở.

Tham tán thương mại Việt Nam tại Italy, Bùi Vương Anh cho biết, với hàng triệu lượt khách tham quan, hội chợ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm và tiếp cận được với khách hàng và người tiêu thụ trực tiếp, qua đó tìm hiểu nhu cầu thị trường, xây dựng các kế hoạch kinh doanh sản xuất phù hợp. 

Chương trình khai mạc hội chợ đã thu hút sự quan tâm của bạn bè quốc tế với các tiết mục múa lân, biểu diễn thời trang, áo dài truyền thống của Việt Nam.

Với diện tích gian hàng giới thiệu sản phẩm rộng gần 1.000 m2, các doanh nghiệp Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế các mặt hàng có thế mạnh của Việt Nam như dệt may, thủ công mỹ nghệ, nông sản, đồ quà tặng... 

AF-L'ARTIGIANO là hội chợ thủ công mỹ nghệ quốc tế lớn nhất và lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1996. Các mặt hàng được trưng bày, giới thiệu chủ yếu là hàng thủ công từ các nước trên thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close