VietinBank - Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 13 năm liên tiếp

VOV.VN - Năm nay là năm thứ 13 VietinBank được vinh danh trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Ngày 8/4/2017 tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Năm nay là năm thứ 13 VietinBank được vinh danh trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Khởi xướng từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

vietinbank - top dan dau thuong hieu manh viet nam 13 nam lien tiep hinh 1
Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Năm nay, có 61 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Theo Ban Tổ chức, đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Những doanh nghiệp này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

vietinbank - top dan dau thuong hieu manh viet nam 13 nam lien tiep hinh 2
VietinBank vinh dự nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam

Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Liên hoan, VietinBank vinh dự nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 13 VietinBank tham dự Chương trình và cũng là lần thứ 13 liên tiếp giữ vững vị trí Top dẫn đầu.

Việc liên tiếp 13 năm nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank, để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank trong nước và vững vàng hội nhập./.
Lam Hạ/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tin mới nhất về Áp thấp nhiệt đới ở vịnh Bắc bộ
VOV.VN - Áp thấp nhiệt đới di chuyển chủ yếu theo hướng Bắc mỗi giờ đi được 5-10km.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x