VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ cho khách hàng DN

VOV.VN - Nhằm tiếp tục gia tăng tiện ích, từ tháng 12/2019 VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ dành cho khách hàng doanh nghiệp (DN).

Đối tượng khách hàng đa dạng

Trải qua hơn 32 năm xây dựng và phát triển, VietinBank là một trong những ngân hàng thương mại Nhà nước lớn nhất Việt Nam với hệ thống mạng lưới 155 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trải dài khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với hệ thống mạng lưới phát triển mạnh mẽ cùng nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank tự hào khi là ngân hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm tiền gửi ưu việt, dịch vụ chi trả đa dạng, nhanh chóng cùng các giải pháp quản lý, bảo mật thông tin tối ưu tới khách hàng (KH).

Tiếp tục phát triển thế mạnh trên nền tảng sẵn có, sản phẩm Tiền gửi ký quỹ nhằm hướng tới các KHDN hoạt động trong các lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ đa dạng như: Tiền gửi ký quỹ để đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh lĩnh vực: Kinh doanh tạm nhập tái xuất; Kinh doanh đa cấp; Cho thuê lại lao động; Kinh doanh lữ hành; Hoạt động giới thiệu việc làm; Hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; Kinh doanh bảo hiểm, ký quỹ thực hiện dự án đầu tư, ký quỹ đảm bảo phế liệu nhập khẩu.

VietinBank triển khai sản phẩm Tiền gửi ký quỹ cho khách hàng DN.

Lợi ích vượt trội

Sản phẩm Tiền gửi ký quỹ giúp KHDN được xác nhận về việc đã nộp số tiền ký quỹ tại VietinBank, qua đó chứng minh năng lực tài chính trong các lĩnh vực, ngành nghề, dịch vụ mà pháp luật Việt Nam quy định phải ký quỹ. KH nhận được xác nhận ký quỹ của VietinBank để hoàn chỉnh hồ sơ thành lập DN/bổ sung ngành nghề kinh doanh hoặc đảm bảo duy trì kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động theo quy định của pháp luật.

Song song với hoạt động ký quỹ, KH được hưởng ưu đãi lãi suất linh hoạt cao hơn so với tiền gửi tài khoản thanh toán và được thỏa thuận về kỳ hạn, cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng khác, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với vai trò là ngân hàng nhận ký quỹ, VietinBank hỗ trợ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong việc quản lý, sử dụng, hoàn trả số tiền ký quỹ theo đúng quy định của pháp luật.

Trong thời gian tới, VietinBank tiếp tục đẩy mạnh cung ứng các sản phẩm, dịch vụ tiền gửi với những tiện ích, tính năng vượt trội để đáp ứng đầy đủ nhu cầu, đặc điểm hoạt động kinh doanh của các DN; từ đó, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển bền vững của cộng đồng DN nói riêng và của nền kinh tế - xã hội nói chung./.

Thông tin chi tiết, KH vui lòng liên hệ Phòng Phát triển Sản phẩm và Marketing - Khối KHDN. Email: marketing_khdn@vietinbank.vn

CTV Diệp Thu/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

VietinBank xem xét cơ cấu nợ khách hàng ảnh hưởng bởi Covid-19

VOV.VN - VietinBank giảm lãi suất, miễn nhiều loại phí, giãn nợ kịp thời cho hàng nghìn khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

VietinBank dành gần 30.000 tỷ với lãi suất giảm mạnh để hỗ trợ DN

VOV.VN - VietinBank tiếp tục dành gần 30.000 tỷ với lãi suất giảm mạnh để hỗ trợ các doanh nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh.

VietinBank miễn nhiều loại phí cho doanh nghiệp dùng ngân hàng điện tử

VOV.VN - VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi miễn các loại phí chuyển khoản VND trong và ngoài hệ thống… cho doanh nghiệp.

VietinBank thu hút khách hàng FDI giai đoạn mới

VOV.VN - VietinBank là thương hiệu được nhiều doanh nghiệp đến từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản… tìm đến để hợp tác phát triển.

VietinBank tung siêu ưu đãi khi giao dịch trực tuyến mùa Covid-19

VOV.VN - VietinBank iPay Mobile sẽ là giải pháp mang đến sự yên tâm, an toàn để khách hàng chủ động với các giao dịch tài chính trong thời Covid-19.

VietinBank triển khai Chính phủ điện tử giúp ngăn ngừa Covid-19

VOV.VN - VietinBank được lựa chọn là ngân hàng tiên phong, cung ứng các giải pháp thanh toán trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia (DVCQG).

Tin cùng chuyên mục