Vietnam Airlines điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của bão số 2

VOV.VN - 8 chuyến bay của Vietnam Airlines đến và đi từ sân bay Hongkong và Quảng Châu (Trung Quốc) sẽ khởi hành chậm hơn 2 giờ do ảnh hưởng của bão số 2.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo: Do ảnh hưởng của bão số 2 tới Hongkong và Quảng Châu (Trung Quốc), 8 chuyến bay của Vietnam Airlines đến và đi từ 2 sân bay này sẽ khởi hành chậm từ 3h35’ đến 5h40’ trong ngày mai (2/8).

Kế hoạch điều chỉnh lịch bay nêu trên ảnh hưởng dây chuyền đến một số chuyến bay đến và đi từ các sân bay Vinh, Đà Nẵng, Cam Ranh (Khánh Hòa) và Cao Hùng (Đài Loan - Trung Quốc). Các chuyến bay có giờ khởi hành chậm từ 15 phút đến hơn 2 giờ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bão số 2 đang mạnh lên, tâm bão khả năng có gió giật cấp 17

VOV.VN - Trong 24 giờ tới, bão khả năng mạnh lên, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13-14 (135-165km/giờ), giật cấp 16-17

Ảnh hưởng bão số 2, Bắc Bộ sẽ mưa to

VOV.VN - Do ảnh hưởng của bão từ đêm 2/8, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa, mưa vừa, riêng khu Đông Bắc có nơi mưa to đến rất to sau đó lan dần toàn Bắc Bộ

Công điện của Thủ tướng ứng phó với bão số 2

VOV.VN - Thủ tướng yêu cầu Bộ TT-TT, VTV, VOV và các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường tần suất, phát sóng, đưa tin kịp thời về dự báo, cảnh báo bão

Hà Nội ra soát cây xanh có nguy cơ đổ đối phó với bão số 2

VOV.VN - Trung tâm khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định, cơn bão số 2 là cơn bão mạnh và có thể sáng 3/8 phía đông Bắc Bộ bao gồm Hà Nội sẽ có mưa lớn.

Họp khẩn bàn biện pháp ứng phó bão số 2

VOV.VN - Đây là cơn bão mạnh di chuyển theo hướng Tây Tây bắc, ngoài khả năng mưa và gió mạnh ở vùng biển phía Bắc còn gây ra biển động.

Tin cùng chuyên mục