GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh

VOV.VN - Sáng 5/4, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019.

Với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”, liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay có sự tham dự của trên 400 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

vinh danh top 100 doanh nghiep rong vang va thuong hieu manh hinh 1
Ban tổ chức đã vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam (Ảnh minh hoạ: KT)

Trong khuôn khổ của chương trình liên hoan, Ban tổ chức đã vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018. Trong đó, TOP 10 doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2018 gồm các thương hiệu Siemens Việt Nam, Samsung Việt Nam, Toyota Motors, City Bank Việt Nam, Prudential...

TOP 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 được trao cho các thương hiệu Viettel, Vietcombank, BIDV, Sun Group, Tập đoàn TH, FLC…

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Lương Thanh Tịnh, Giám đốc Công ty du lịch bạn đồng hành A Travel Mate, một doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình hôm nay cho biết:  “Chúng tôi với lịch sử hơn 12 năm hoạt động trong ngành luôn lấy chất lượng của du khách làm điểm phấn đấu với những năm hoạt động và phát triển, thật vinh dự khi được tôn vinh là Thương hiệu mạnh. Tiêu chí của chúng tôi hướng đến là sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp”.

Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001, năm nay là năm thứ 18 chương trình được tổ chức. Đây là sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Du khách vô tình quay được khoảnh khắc chú voi rừng… hắt xì hơi

VOV.VN - Tapan Sheth đi quan sát thú rừng trong công viên quốc gia Ambosilo ở Kenya thì may mắn ghi lại được khoảnh khắc cực kỳ hiếm hoi này.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP