Vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh

VOV.VN - Sáng 5/4, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức Chương trình Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019.

Với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”, liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay có sự tham dự của trên 400 doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng.

Ban tổ chức đã vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam (Ảnh minh hoạ: KT)

Trong khuôn khổ của chương trình liên hoan, Ban tổ chức đã vinh danh TOP 100 doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018. Trong đó, TOP 10 doanh nghiệp Rồng Vàng năm 2018 gồm các thương hiệu Siemens Việt Nam, Samsung Việt Nam, Toyota Motors, City Bank Việt Nam, Prudential...

TOP 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2018 được trao cho các thương hiệu Viettel, Vietcombank, BIDV, Sun Group, Tập đoàn TH, FLC…

Ông Lương Thanh Tịnh, Giám đốc Công ty du lịch bạn đồng hành A Travel Mate, một doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình hôm nay cho biết:  “Chúng tôi với lịch sử hơn 12 năm hoạt động trong ngành luôn lấy chất lượng của du khách làm điểm phấn đấu với những năm hoạt động và phát triển, thật vinh dự khi được tôn vinh là Thương hiệu mạnh. Tiêu chí của chúng tôi hướng đến là sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp”.

Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam là chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2001, năm nay là năm thứ 18 chương trình được tổ chức. Đây là sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam./.

Viết bình luận

Tin liên quan

100 doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam

VOV.VN - Những doanh nghiệp đạt danh hiệu đã có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Nhiều DN được vinh danh Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam

VOV.VN -75 Doanh nghiệp FDI đạt danh hiệu Rồng Vàng và 100 DN trong nước đạt Danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam hôm 2/4.

Vinh danh 161 doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam

VOV.VN - 61 doanh nghiệp FDI được trao danh hiệu Rồng vàng, 100 doanh nghiệp trong nước được trao danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục