Mới cập nhật

Chi Bảo: “Tôi phải lòng Phan Thiết ”

VOV.VN - Sau khi tham quan biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet, diễn viên Chi Bảo bày tỏ thật sự thích có một ngôi nhà thứ hai ở nơi đây.

VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020: Nâng trách nhiệm Chủ tịch ASEAN

VOV.VN - VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 là giải chạy có cung đường xuyên qua phố cổ, đi qua những di sản và thắng cảnh của Thủ đô.

Xe máy điện VinFast gây chú ý tại Diễn đàn cao cấp Đô thị thông minh ASEAN 2020

VOV.VN - VinFast trở thành tâm điểm khi trưng bày ba dòng sản phẩm xe máy điện thông minh, thân thiện với môi trường Ludo, Impes và KlaraS.

Mua xe máy điện VinFast KlaraS tiết kiệm gần 20 triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

VOV.VN - Khách hàng mua xe VinFast KlaraS có thể tiết kiệm tới 50% giá xe nhờ sử dụng voucher “Vì Việt Nam Xanh” do Tập đoàn Vingroup dành tặng cho các khách hàng nhận bàn giao nhà Vinhomes.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của VinAI nằm trong Top 6 thế giới

VOV.VN - Theo đánh giá của NIST, giải pháp nhận diện khuôn mặt của Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo VinAI Research xếp thứ 6/430 phương pháp đến từ 168 công ty công nghệ hàng đầu thế giới ở hạng mục WILD.

“Trải nghiệm song phẩm tinh hoa – nhận quà sành điệu” từ Vingroup tại Thanh Hóa

VOV.VN - Ngày 24/10, khách hàng tại Thanh Hóa có cơ hội được trải nghiệm “Song phẩm tinh hoa” khi chiêm ngưỡng và trải nghiệm xe VinFast trên trục đường giữa khu đô thị đẹp nhất xứ Thanh.

Lean Manufacturing: Bước đột phá với ngành cơ khí chế tạo

VOV.VN - Phương pháp sản xuất tinh gọn Lean ứng dụng trong các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều bước đột phá, nâng cao sức cạnh tranh, tạo vị thế vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường.

Tập đoàn Masan chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung

VOV.VN - Tập đoàn Masan ủng hộ 6 tấn thịt viên và hàng trăm ngàn sản phẩm thiết yếu đến người dân miền Trung.

Cô Gái Hà Lan kiến tạo giá trị cho ngành chăn nuôi bò sữa bền vững

VOV.VN - Dutch Lady sáng tạo giá trị cùng với người nông dân Việt để chung tay phát triển ngành sữa của Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đám cưới siêu lãng mạn tại Vườn Nhật giữa trời thu Hà Nội

VOV.VN - Vườn Nhật Vinhomes Smart City hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều cặp đôi tổ chức đám cưới, chụp ảnh cưới trong thời gian tới.