Vissan tiếp tục giảm thịt heo VietGAP đến 49%

VOV.VN - Công ty Vissan công bố tiếp tục chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại ngon nhất lên đến 49%.

Với mong muốn tiếp tục hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, cung cấp nguồn thịt heo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, Công ty Vissan công bố tiếp tục chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất).

Vissan giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I

Từ ngày 11 đến 15-6, Vissan tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá cực sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) lên đến 49% tại toàn bộ điểm bán thịt tươi sống trên kênh siêu thị của công ty, chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan, Hệ thống siêu thị Saigon Co.op, Co.op Food, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, Satrafoods, Aeon Citimart, Giant, Auchan, Cocomart, Queenland mart, HQC mart và Mỹ Đức.

Vissan cam kết đây là nguồn heo VietGAP loại I, được thu mua từ các trang trại đã được chứng nhận VietGAP, kiểm tra, kiểm soát bởi các đơn vị chức năng. Nguồn heo được tiếp nhận tại Công ty Vissan theo đúng quy trình, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập.

Đồng thời truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của thành phố. Vissan cũng tăng cường thu mua, giết mổ đảm bảo cung ứng đủ lượng heo VietGAP cho người tiêu dùng trong suốt quá trình diễn ra chương trình giảm giá.

Bảng giá thịt heo của Vissan

Bà Đặng Thị Phương Ninh, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản Vissan, cho biết: Bên cạnh việc đảm bảo nguồn hàng cung ứng, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) từ khâu giết mổ đến phân phối. Thịt heo sau khi giết mổ và pha lóc sẽ vận chuyển treo trên xe bảo ôn chuyên dụng, bảo đảm ATVSTP khi đưa đến hệ thống phân phối. Tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi… đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Ngoài ra, tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng và kiến thức về ATVSTP.

Thông qua các chương trình này, Vissan khẳng định cam kết và trách nhiệm của công ty trong việc hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với người chăn nuôi. Chương trình cũng nhằm tăng sức mua và trợ giá cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm thịt heo VietGAP của công ty.

Trước đó, từ ngày 6 đến 10-6, nhằm hỗ trợ cho người chăn nuôi, trợ giá cho người tiêu dùng, Vissan đã giảm giá sốc các mặt hàng thịt heo VietGAP loại I (loại ngon nhất) từ 30% đến 42%. Trong năm ngày, tổng sản lượng thịt heo bán ra đạt 530 tấn, tăng hơn 51% so với ngày thường, đặc biệt có những ngày sản lượng tăng tới 130%. 

Khi giá heo hơi xuống thấp khiến người chăn nuôi lỗ Vissan đã chủ động tăng cường thu mua, giết mổ, trữ đông 500-600 con heo/ngày, nâng tổng lượng giết mổ mỗi ngày lên khoảng 1.600-1.800 con heo. Đồng thời thực hiện khuyến mãi 10%-15% một số mặt hàng thịt heo VietGAP và 5%-10% một số mặt hàng thực phẩm chế biến từ thịt./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vissan tiếp tục mở rộng các nguồn cung ứng heo VietGAP

VOV.VN -Với việc liên tiếp mở rộng các điểm bán, tính đến thời điểm hiện tại, Vissan cung cấp thịt heo đạt chứng nhận VietGAP tại 224 điểm bán. 

Vissan IPO thành công 100% số cổ phần

VOV.VN - 11.328.002 cổ phần đã được Vissan bán đấu giá công khai cho các nhà đầu tư bên ngoài với giá khởi điểm 17.000 đồng/cổ phần.

Vissan cung cấp 100% thịt heo đạt chứng nhận VietGAP

VOV.VN - Vissan vừa chính thức công bố sẽ cung cấp 100% thịt heo đạt chứng nhận VietGAP kể từ ngày 15/4.

Vissan sẽ phát triển nhiều cửa hàng bán thịt tươi sống

VOV.VN - Vissan sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển sản phẩm mới và chuỗi cửa hàng thực phẩm Vissan, đặc biệt là các điểm bán thịt tươi sống.

Vissan bắt tay với VinCommerce đẩy mạnh tiêu thụ thịt gia súc

VOV.VN - Vissan chính thức cung cấp các sản phẩm thịt heo, thịt bò tươi sống tại siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ ở TP HCM.

Tin cùng chuyên mục