VTVcab mở rộng việc triển khai dịch vụ truyền hình trên internet

VOV.VN - ON+ là dịch vụ cung cấp nội dung kênh truyền hình, video theo yêu cầu đến người dùng thông qua mạng internet, cho phép người dùng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, trên tất cả thiết bị có kết nối internet.

Sáng 23/10, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Tổng công ty Viễn thông MobiFone thực hiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm mở ra những cơ hội mới trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia, nâng cao chất lượng nội dung trên truyền hình cáp Việt Nam.

Theo thỏa thuận ký kết, VTVcab và MobiFone sẽ hợp tác trong lĩnh vực internet băng rộng cố định; triển khai dịch vụ truyền hình trên mạng internet đồng thương hiệu ON+.

ON+ là dịch vụ cung cấp nội dung kênh truyền hình, video theo yêu cầu đến người dùng thông qua mạng internet, cho phép người dùng truy cấp bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, trên tất cả thiết bị có kết nối internet.

Với dịch vụ này, VTVcab sẽ cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều hình thức giải trí hấp dẫn để phục vụ khán giả như: phim truyện, âm nhạc, giải trí. Việc hợp tác của hai đơn vị này nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình cho khán giả với các chương trình truyền hình chất lượng, có bản quyền./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Vĩnh Phúc đặt mục tiêu trở thành một trung tâm công nghiệp, dịch vụ

VOV.VN - Tới năm 2025, Vĩnh Phúc không chỉ là một trong những trung tâm công nghiệp, dịch vụ, du lịch của vùng và của cả nước.

Lào Cai ưu tiên 2 lĩnh vực đột phá là kết cấu hạ tầng và du lịch, dịch vụ

VOV.VN - Tỉnh Lào Cai sẽ ưu tiên cho 2 lĩnh vực đột phá là phát triển kết cấu hạ tầng và du lịch, dịch vụ. Về kết cấu hạ tầng, Lào Cai phấn đấu đồng bộ tất cả các loại hình giao thông.

Việt Nam sẽ chuyển từ gia công, lắp ráp sáng chế sản phẩm, dịch vụ ICT

VOV.VN - Việt Nam sẽ chuyển mạnh từ gia công, lắp ráp sáng chế sản phẩm, dịch vụ theo hướng “Make in Viet Nam” - sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam và sản xuất tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục