Chìm tàu tại vùng biển Vũng Tàu, 9 thuyền viên mất tích

VOV.VN -Tàu chở hàng Hải Thành bị chìm trên vùng biển Vũng Tàu, 9 thuyền viên hiện đang mất tích.

Nghe thời sự trưa 28/3

Thành phố Hồ Chí Minh không đồng tình với quan điểm sáp nhập một số sở ngành theo dự thảo nghị định về tổ chức các cơ quan chuyên môn đang được Bộ Nội vụ đưa ra lấy ý kiến nhân dân.

Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam tạm dừng dự án nạo vét luồng lạch và bơm cát tạo bãi tại biển Cửa Đại để làm rõ nghi vấn đơn vị thi công hút cát sông mang đi bán.

Sau vụ cháy, Công ty Kwong Lung – Meko tại Cần Thơ đang cam kết đảm bảo quyền lợi người lao động và đang triển khai các phương án để khôi phục sản xuất.

Tàu chở hàng Hải Thành bị chìm trên vùng biển Vũng Tàu, 9 thuyền viên hiện đang mất tích.

Các quan chức Mỹ cho biết, Triều Tiên đã tiến hành một vụ thử động cơ tên lửa mới có khả năng sử dụng trong tên lửa đạn đạo xuyên lục địa.

Con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump và cũng là con rể của ông Trump sẽ phải điều trần trước Thượng viện Mỹ do liên quan đến cáo buộc về mối liên hệ giữa chính quyền Tổng thống Trump với quan chức Nga.

Cảnh sát Anh khẳng định không phát hiện mối liên hệ giữa hung thủ thực hiện vụ tấn công bên ngoài tòa nhà Quốc hội Anh hôm 22/3 vừa qua với Tổ chức nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

Viết bình luận