Đường dây “nóng” của ông Đinh La Thăng hoạt động thế nào?

VOV.VN -Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng số điện thoại "nóng" 0888 247 247. Số điện thoại này sẽ hoạt động liên tục 24/24 suốt 7 ngày trong tuần

Thành phố Hồ Chí Minh công bố đường dây nóng, tiếp nhận thông tin trực tiếp đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Theo đó, số điện thoại "nóng" 0888 247 247 mà Văn phòng thành ủy vừa công bố sẽ hoạt động liên tục 24/24 và suốt 7 ngày trong tuần. Việc chọn số điện thoại "247" cũng mang ý nghĩa này.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng trực tiếp sử dụng số điện thoại này. Nếu Bí thư bận sẽ có người trực, tiếp nhận tất cả các phản ánh của người dân thành phố, sau đó tổng hợp và báo cáo cho Bí thư Thành ủy.

Bản tin thời sự tối nay (20/2) còn có những nội dung đáng chú ý sau:

Đà Nẵng cũng vừa đưa vào ứng dụng góp ý để nhận góp ý phản ánh của người dân.

Hạn hán, xâm nhập mặn đang khiến hàng triệu người dân cá tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Toàn vùng đã có hơn 300.000 ha lúa đông xuân bị thiệt hại. Trong đó,hơn 100.000 ha bị ảnh hưởng nghiêm trọng có thể làm giảm năng suất từ 30 – 70%.

Trước việc giá xăng dầu giảm liên tiếp, đến nay chỉ còn chưa đến 14.000 đồng/lít xăng mà các doanh nghiệp vẫn chưa chịu giảm giá cước, Bộ Tài chính yêu cầu cơ quan chức năng rà soát lại giá cước vận tải để phù hợp với xu hướng giảm giá nhiên liệu.

Trong phần tin thế giới, Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc quyết định sẽ rời ngày xem xét dự thảo Nghị quyết của Nga về Syria, xong không loại trừ khả năng họp bất thường trong 2 ngày cuối tuần này.

Mặc dù Anh đã đạt được thỏa thuận nhằm giữ nước này ở lại Liên minh châu Âu nhưng nhiệm vụ nặng nề trước mắt của Thủ tướng nước này là làm sao thuyết phục được các ý kiến phản đối thỏa thuận này.

Cuộc chiến giữa Apple và chính quyền Mỹ tiếp tục leo thang khi Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiến nghị yêu cầu tòa án có lệnh buộc Apple hỗ trợ cuộc điều tra Liên bang Mỹ bẻ khóa điện thoại di động Iphone.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục