Hà Nội chất vấn việc thanh tra 312 biệt thự ngoài danh mục quản lý

Hà Nội chất vấn việc thanh tra 312 biệt thự ngoài danh mục quản lý

VOV.VN - Bản tin thời sự trưa nay (4/12) có các nội dung đáng chú ý sau:

ha noi chat van viec thanh tra 312 biet thu ngoai danh muc quan ly hinh 1
Một biệt thự xây trước năm 1954 ở Hà Nội

Các đại biểu Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội tái chất vấn việc thanh tra đối với 312 biệt thự nằm ngoài danh mục quản lý; xử lý trách nhiệm sau thanh tra nợ đọng xây dựng cơ bản quyết toán và hiệu quả sử dụng công trình kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long- Hà Nội.

Trong khi một số chuyên gia di truyền nông nghiệp cho rằng ngô biến đổi gen hiệu quả an toàn có thể kiểm soát được thì các chuyên gia giống cây trồng lại nhận định cần cẩn trọng trước khi quyết định sản xuất đại trà.

Vườn quốc gia Chư Yang Sin Đắc Lắc nơi được coi là cứ địa cuối cùng của hệ sinh thái Tây Nguyên kêu cứu trước việc chặt phá rừng để lấy hạt dổi, hạt ươi và tình trạng khai thác gỗ lậu đang ở mức báo động.

Trong phần tin quốc tế, sáng nay theo giờ Việt Nam với số phiếu ủng hộ tuyệt đối, Hạ viện Mỹ đã thông qua Nghị quyết nhấn mạnh sự cần thiết tìm giải pháp hòa bình trên sơ sở Luật pháp quốc tế cho các tranh chấp lãnh thổ ở Biển Đông và biển Hoa Đông.

Chính quyền Ukraine đã khiến các đối tác châu Âu lo ngại khi buộc phải thừa nhận sự cố tại nhà máy điện hạt nhân Zaporizhye, sự kiện đã khiến dư luận phương Tây lo ngại về khả năng xảy ra một  Chernobyl  thứ hai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close