Không xây trung tâm TM trên bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thống Nhất

Không xây trung tâm TM trên bãi đỗ xe ngầm trong công viên Thống Nhất

VOV.VN - UBND thành phố Hà Nội khẳng định, không xây dựng trung tâm thương mại trên bãi đỗ xe ngầm số 295 Lê Duẩn trong Công viên Thống Nhất.


Nghe thời sự tối 29/3

Chương trình có các nội dung chính sau:

Tiếp tục kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII, các đại biểu tập trung thảo luận 4 báo cáo công tác nhiệm kỳ từ năm 2011 đến nay của Chủ tịch nước, của Chính phủ, Thủ Tướng Chính phủ, của Chánh án Tòa án Nhân dân Tối cao và Viện trưởng Viện Kiểm soát Nhân dân Tối cao.

Trong ngày 29/3, hơn 400 học sinh thành phố Hà Nội vừa tròn 18 tuổi đã tham gia buổi đối thoại với lãnh đạo Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về cuộc bầu cử Quốc hội sắp tới.

Nổ lò hơi tại Bình Dương khiến 2 người thiệt mạng, trong khi đó vụ cháy xưởng may tại TP HCM thiêu rụi hàng nghìn mét vuông. Còn tại Quảng Ninh, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra đối tượng tung tin đồn thất thiệt điện giật làm hàng chục người chết.

UBND thành phố Hà Nội khẳng định, không xây dựng trung tâm thương mại trên bãi đỗ xe ngầm số 295 Lê Duẩn trong Công viên Thống Nhất.

Máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Ai Cập bị một kẻ có vũ trang bắt cóc. Tổng thống Ai Cập đã điện đàm với Tổng thống CH Síp cam kết nỗ lực đảm bảo an toàn cho các con tin. Theo nhận định ban đầu thì đây không phải là một vụ khủng bố./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close