Thời sự sáng 8/9:

Phát hiện cơ sở ép chín sầu riêng bằng hóa chất

VOV.VN - Cơ sở thu mua trái cây Sang Hương ở Đắk Lắk có hành vi sử dụng hoá chất trái phép để ép chín sầu riêng.

Nghe toàn bộ chương trình thời sự sáng 8/9:


Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện và xử lý một cơ sở thu mua trái cây có hành vi sử dụng hoá chất trái phép để nhúng sầu riêng.

Tại cơ sở thu mua sầu riêng Sang Hương, của ông Khổng Minh Sang, ở thôn Ea Dun, xã Ea Kênh, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk, tổ công tác của Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường đã phát hiện 2 người công nhân đang có hành vi nhúng những quả sầu riêng chưa chín vào trong thùng dung dịch (loại thùng 20 lít) đã được pha hoá chất sẵn.

Bước đầu, đoàn kiểm tra đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số hoá chất trên, những dụng cụ dùng để nhúng hoá chất và 668kg sầu riêng mà chủ cơ sở này khai nhận đã được nhúng vào trong hoá chất.

Chương trình còn có những tin đáng chú ý:

Các hoạt động của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng tại Mỹ.

Tổng cục Thuế quyết định thành lập Phòng Thanh tra chuyên về chuyển giá trước bối cảnh có nhiều hoạt động chuyển giá để trốn thuế gây thất thu lớn cho ngân sách.

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Iraq bị Tổ chức IS ám sát hụt khi đang trên đường thị sát tại điểm nóng giao tranh./.

VOV

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage