Vụ bé 4 tuổi bị bạo hành: Truy vấn trách nhiệm của tổ chức, đoàn thể

Thời sự trưa 15/9:

Vụ bé 4 tuổi bị bạo hành: Truy vấn trách nhiệm của tổ chức, đoàn thể

VOV.VN - Dư luận đặt ra vấn đề về vai trò và trách nhiệm của tổ chức đoàn thể trong việc bảo vệ trẻ em sau vụ bé Kim Ngân bị chính cha mẹ bạo hành

 

Bản tin thời sự trưa nay có các nội dung chính như sau:  

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đón, hội đàm với Tổng thống Ấn Độ Pranab Mukherjee với nội dung chính là thúc đẩy hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Dự lễ khai giảng năm học mới của Đại học Quốc gia Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với phát triển khoa học và công nghệ là chìa khóa có ý nghĩa quyết định cho sự thành công.

Sau khi tàn phá Philippines, cơn bão có tên quốc tế là Kalmaegi với sức gió lên tới 149 km/h vào Biển Đông vào rạng sáng nay và trở thành cơn bão số 3.

Từ vụ bé Đỗ Thị Kim Ngân ở phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương bị chính cha mẹ bạo hành đặt ra vấn đề với vai trò và trách nhiệm của tổ chức đoàn thể trong việc bảo vệ trẻ em.

Trong phần tin thế giới, Ngoại trưởng khoảng 30 nước trên thế giới nhóm họp khẩn cấp tại thủ đô Paris (Pháp) để thảo luận về tình hình Iraq xuất phát từ quy mô nhưng đe dọa của các phần tử cực đoan  thuộc Nhà nước Hồi giáo tự xưng ở nước này.

Thỏa thuận ngừng bắt tại Ukraine bị phá vỡ, giao tranh bùng phát dữ dội trở lại tại khu vực Donetsk./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close