diem danh cac khach hang cua bio rad tai viet nam

Điểm danh được các khách hàng của Bio Rad tại Việt Nam

VOV.VN -Từ những báo cáo sơ bộ đã điểm danh được các khách hàng của Bio Rad tại Việt Nam.

 

Nghe thời sự trưa 13/11 

Quốc hội thảo luận tại tổ về Dự án Bộ Luật Dân sự sửa đổi. Dự án Bộ Luật Dân sự (sửa đổi) là bộ luật chung, bộ luật lớn, làm cơ sở pháp lý chung nhất để các luật chuyên ngành căn cứ vào đó quy định các nội dung chi tiết. Do vậy, nhiều đại biểu cho rằng, Bộ luật dân sự sửa đổi không nên quy định quá chi tiết. Nhiều ý kiến của đại biểu đề nghị Dự án Bộ luật dân sự (sửa đổi) bổ sung thêm phần giải thích từ ngữ vì trong luật có quá nhiều từ pháp lý chuyên ngành khó hiểu. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đề nghị: với những khái niệm, từ ngữ pháp lý đã quá quen thuộc với hành pháp và tư pháp, cũng như người dân mà không dẫn tới hiểu sai thì đề nghị giữ nguyên, tránh sự phức tạp hóa không cần thiết.

Về nghi án hối lộ quan chức Việt Nam của công ty Bio Rad, Mỹ, từ những báo cáo sơ bộ đã điểm danh được các khách hàng của Bio Rad tại Việt Nam. Liên quan vụ việc này, Viện trưởng Viện Huyết học truyền máu trung ương Nguyễn Anh Trí khẳng định rằng, Viện đã mua hóa chất sinh phẩm của Bio Rad là không có hoa hồng.

Tiếp tục bàn các giải pháp giảm tai nạn giao thông qua các phân tích của chuyên gia tâm lý học Nguyễn Thị Lâm Thúy.

Trong phần tin thế giới, Chính phủ Tây Ban Nha không đàm phán về độc lập của xứ Catalonia.

Syria vừa giành thêm một thắng lợi quan trọng khi cắt đứt đường tiếp vận huyết mạch của tổ chức nhà nước hồi giáo tự xưng IS đến Kobani./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close