Nam du lich ket noi di san chong khung bo chong tham nhung

Hàng ngàn người dự hai mạc năm du lịch quốc gia năm 2015

VOV.VN - Khai mạc Tuần lế văn hóa du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa tối 3/4 với chủ đề "Kết nối các di sản thế giới".

 

Nghe thời sự sáng 4/4

Tuần lế văn hóa du lịch quốc gia 2015 tại Thanh Hóa là một sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, nhằm quảng bá hình ảnh con người Thanh Hóa một vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu tiềm năng du lịch, hiền hòa, mến khách.

nam du lich ket noi di san chong khung bo chong tham nhung hinh 1

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 34/2015/NĐ-CP sửa đổi, đồng ý cho công ty quản lý tài sản (VAMC) được phát hành trái phiếu mua nợ xấu theo giá trị thị trường.

Cụ thể, VAMC được phát hành trái phiếu để mua nợ xấu theo giá trị thị trường trên cơ sở kế hoạch phát hành trái phiếu được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt.

Sau khi tấn công đẫm máu nhằm vào một trường Đại học ở Kekya làm ít nhất 147 người chết, nhóm khủng bố al- Shabab tiếp tục đe dọa tấn công các khu vực khác của Kenya.

Tính đến sáng 3/4 (giờ Việt Nam) số người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ký túc xá trường Đại học Garissa tại Kenya đã lên đến 147.

Trước đó, một nhóm tay súng al- Shabab bịt mặt đã bất ngờ ập vào khu ký túc xá trường Đại học Garissa từ một thánh đường Hồi giáo gần đó. Chúng đã giết hai bảo vệ trường và tấn công vào các khu ký túc xá, nổ súng vào nhóm sinh viên tới hành lễ cầu nguyện buổi sáng tại một thánh đường trong khuôn viên trường đồng thời bắt giữ hàng trăm con tin. 

Nga giận giữ trước chiến dịch chống phá nước này của giới truyền thông và các chuyên gia phân tích chính trị Mỹ.  Giới truyền thông và các chuyên gia phân tích chính trị Mỹ dưới sự định hướng của chính quyền Washington đã tung ra các bài viết và tuyên bố mang khuynh hướng bài Nga, tạo dựng hình ảnh nước Nga như một kẻ thù và tiêm nhiễm thái độ thù ghét mọi thứ liên quan đến Nga. 

Tiếp theo chương trình là bài viết của PV Đài TNVN về ciải pháp căn cơ để phòng chống tham nhũng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close