Nhiều đại học, cao đẳng ra điều kiện để tuyển đợt 3

VOV.VN -Phần lớn các trường đại học, cao đẳng ra điều kiện nhận hồ sơ là thí sinh đạt 15 điểm trở lên nếu xét đại, 12 điểm trở lên nếu xét cao đẳng.

Nghe thời sự trưa 11/9

Gặp mặt 70 nhà khoa học trẻ có thành tích khoa học và công nghệ xuất sắc tiêu biểu ở các viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp trên cả nước, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ Khoa học và Công nghệ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các nhà khoa học trẻ được tiếp cận hỗ trợ từ các quỹ khoa học và công nghệ, khuyến khích các nhà khoa học bày tỏ chính kiến, sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu khoa học.

Bộ Tài chính đề xuất năm 2016 sẽ cắt 10% chi thường xuyên của các Bộ, cơ quan ngang bộ so với dự toán của năm nay, trừ các khoản chi cho con người và nhiệm vụ đặc thù.

Trước diễn biến phức tạp của một số dịch bệnh như sốt xuất huyết, tay chân miệng, hôm nay, Bộ Y tế họp thông tin về tình hình phòng chống dịch bệnh.

Từ ngày hôm nay, các trường đại học, cao đẳng tiếp tục nhận đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 3. Ở đợt xét tuyển bổ sung lần này, phần lớn các trường còn chỉ tiêu đều đưa ra điều kiện nhận hồ sơ là thí sinh đạt 15 điểm trở lên nếu xét đại, 12 điểm trở lên nếu xét cao đẳng.

Gần 2,5 triệu cử tri đủ điều kiện đi bầu trong cuộc tổng tuyển cử Singapore diễn ra hôm nay.

Do ảnh hưởng của bão, mưa lớn đã gây lũ lụt và lở đất tại phía Đông Nhật Bản khiến hàng chục nghìn người phỉa đi sơ tán, hàng trăm người khác vẫn còn mắc kẹt giữa dòng lũ và 26 người bị mất tích.

14 năm sau vụ tấn công 11/9, đau thương vẫn ám ảnh người Mỹ./.

VOV

Bài liên quan

VOV_AllPage