Chàng trai Việt đạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan

VOV.VN - Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

PC_Article_AfterShare_1

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Sói Nguyễn đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng. Sói Nguyễn truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

chang trai viet dat giai nhat xam hinh tai dai loan hinh 1
Sói Nguyễn nhận giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Chia sẻ về giải thưởng, nghệ sĩ xăm hình sinh năm 1991 không giấu sự xúc động. Anh nói: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc. Việc được đặt chân tới 1 giải đấu uy tín nhất Châu Á đã là 1 thành công với cá nhân tôi. Chiến thắng trong chính hạng mục mình theo đuổi đó lại là 1 điều không tưởng. Ngoài ra những giải thưởng này cũng góp phần giúp cho xăm hình Việt Nam có thêm được hình ảnh mới với các bạn bè quốc tế".

Thắng không kiêu, bại không nản, Sói Nguyễn sẽ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho bộ môn xăm mình. Và sắp tới, giải đấu tại Anh Quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới.

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008. Đây là cuộc thi thứ 2, và là một trong những cuộc thi xăm hình uy tín và lớn nhất Châu Á cho đến nay, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới./.

Vũ Toàn/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng Sói Nguyễn Taiwan I Love Tattoo tattoo

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn ô tô chôn chân trên cầu Sài Gòn đúng giờ cao điểm
VOV.VN - Cầu Sài Gòn xảy ra ùn tắc kéo dài, hàng nghìn ô tô không thể nhúc nhích đúng giờ cao điểm.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x