GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chàng trai Việt đạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan

VOV.VN - Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Sói Nguyễn đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng. Sói Nguyễn truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

chang trai viet dat giai nhat xam hinh tai dai loan hinh 1
Sói Nguyễn nhận giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Chia sẻ về giải thưởng, nghệ sĩ xăm hình sinh năm 1991 không giấu sự xúc động. Anh nói: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc. Việc được đặt chân tới 1 giải đấu uy tín nhất Châu Á đã là 1 thành công với cá nhân tôi. Chiến thắng trong chính hạng mục mình theo đuổi đó lại là 1 điều không tưởng. Ngoài ra những giải thưởng này cũng góp phần giúp cho xăm hình Việt Nam có thêm được hình ảnh mới với các bạn bè quốc tế".

Thắng không kiêu, bại không nản, Sói Nguyễn sẽ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho bộ môn xăm mình. Và sắp tới, giải đấu tại Anh Quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008. Đây là cuộc thi thứ 2, và là một trong những cuộc thi xăm hình uy tín và lớn nhất Châu Á cho đến nay, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hoa bò cạp vàng rực rỡ tại TP HCM thu hút du khách

VOV.VN -Hoa bò cạp vàng nở rộ thành từng chùm như chiếc lồng đèn, nở rộ trên nhiều tuyến phố ở TP HCM thu hút nhiều du khách đến ngắm và chụp ảnh lưu niệm.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP