Chàng trai Việt đạt giải nhất xăm hình tại Đài Loan

VOV.VN - Chàng trai Việt Nguyễn Đức Hoàng (Sói Nguyễn) đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Với giải thưởng hạng nhất lần này tại Đài Loan, Sói Nguyễn đã khiến cộng đồng nghệ sĩ xăm hình tại Việt Nam tự hào và nức lòng. Sói Nguyễn truyền cảm hứng nhiều hơn cho cộng đồng, cho những người theo đuổi bộ môn này tại Việt Nam.

Sói Nguyễn nhận giải nhất cuộc thi Taiwan I Love Tattoo hạng mục Best Realistic với bức hình Narcos.

Chia sẻ về giải thưởng, nghệ sĩ xăm hình sinh năm 1991 không giấu sự xúc động. Anh nói: “Tôi rất vinh dự và hạnh phúc. Việc được đặt chân tới 1 giải đấu uy tín nhất Châu Á đã là 1 thành công với cá nhân tôi. Chiến thắng trong chính hạng mục mình theo đuổi đó lại là 1 điều không tưởng. Ngoài ra những giải thưởng này cũng góp phần giúp cho xăm hình Việt Nam có thêm được hình ảnh mới với các bạn bè quốc tế".

Thắng không kiêu, bại không nản, Sói Nguyễn sẽ vẫn luôn cố gắng và nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho bộ môn xăm mình. Và sắp tới, giải đấu tại Anh Quốc chính là giải đấu danh giá nhất mà anh hướng tới.

Được biết, Taiwan I Love Tattoo là cuộc thi do master Orientching tổ chức, với quy mô 10 năm một lần bắt đầu từ năm 2008. Đây là cuộc thi thứ 2, và là một trong những cuộc thi xăm hình uy tín và lớn nhất Châu Á cho đến nay, với sự tham gia của hơn 300 nghệ sĩ xuất sắc nhất trên khắp thế giới./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Bất ngờ với những hình xăm trên cơ thể của MC Hoàng Linh

Bên cạnh vẻ quyến rũ của nữ MC, người hâm mộ không khỏi tò mò với những hình xăm trên người Hoàng Linh.

Vì sao phần 2 “Cô gái với hình xăm rồng” vô cùng kịch tính?

VOV.VN - Phần 2 bộ phim "Cô gái có hình xăm rồng" tái xuất người xem và hứa hẹn tiếp tục khuấy đảo các phòng vé.

Diễn xuất ấn tượng của nữ chính trong phần 2 “Cô gái có hình xăm rồng“

VOV.VN - Claire Foy tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất độc đáo trong phần 2 có tên "The girl in the spider’s web" (Cô gái trong lưới nhện ảo).

Những hình xăm gắn liền với bộ phim tên tuổi của dàn sao Hollywood

VOV.VN - Những ngôi sao như Robert Downey Jr, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth đã rủ nhau đi xăm ngay sau khi vừa đóng máy bom tấn "Avengers: Infinity War".

Tin cùng chuyên mục