Cháy ở Nga nghi có nạn nhân người Việt: 1 người bị bỏng được đưa đến Podolsk

Cháy ở Nga nghi có nạn nhân người Việt:1 người bị bỏng được đưa đến Podolsk

VOV.VN -Nạn nhân nữ được xác định bị bỏng 38%, đã được vận chuyển bằng máy bay đến bệnh viện tuyến trên thuộc thành phố Podolsk.
chay o nga nghi co nan nhan nguoi viet: 1 nguoi bi bong duoc dua den podolsk hinh 1
Cơ quan chức năng Nga đang điều tra hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: AP

Vụ cháy xảy ra ở khu tổ hợp trồng trọt tại thành phố Ramenskoye, tỉnh Moscow, khiến 8 người thiệt mạng, nghi có công dân Việt Nam.

Các cơ quan chức năng thành phố Ramenskoye cho biết đã nhận được thông tin về vụ cháy vào lúc 5h07 giờ địa phương (9h07 giờ Việt Nam). Các nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn vào lúc 13h53 phút. Ngọn lửa đã thiêu rụi cả khu nhà có diện tích 240m2, là nơi sinh sống của các công nhân làm việc tại khu tổ hợp trồng trọt.

Ngay sau khi nhận được tin vụ việc xảy ra, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã kịp thời nắm bắt tình hình qua các đầu mối thông tin. Đại sứ quán cũng đã cử các cán bộ tới hiện trường, gặp và làm việc với đại diện cơ quan chức năng địa phương và thực hiện các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Nạn nhân nữ trong vụ hỏa hoạn được xác định bị bỏng 38%, đã vận chuyển nạn nhân bằng máy bay đến bệnh viện tuyến trên thuộc thành phố Podolsk, tỉnh Moscow để tiếp tục điều trị. Cán bộ bảo hộ công dân của Đại sứ quán Việt Nam cũng đã tới bệnh viện để thăm hỏi nạn nhân bị thương trong vụ cháy.

Tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định chính xác quốc tịch và danh tính các công dân thiệt mạng trong vụ cháy. 

Quyền Thứ trưởng Bộ các tình trạng khẩn cấp Nga Anatoli Suprunovsky cho biết: “Tại hiện trường vụ cháy, thi thể của 8 nạn nhân được tìm thấy, có khả năng là người Việt Nam”.

Thi thể 8 nạn nhân thiệt mạng đã được đưa vào nhà xác. Ngày 9/1, chính quyền địa phương sẽ tiến hành công tác khám nghiệm tử thi để xác định danh tính các nạn nhân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close