Đoàn Thị Hương nhận mức án 3 năm 4 tháng

Đoàn Thị Hương nhận mức án tù giam 3 năm 4 tháng

VOV.VN - Toà Malaysia đã chuyển từ cáo buộc giết người đối với Đoàn Thị Hương sang điều 324 về tội danh “cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm”.

Nghi phạm người Việt Nam Đoàn Thị Hương trong vụ án sát hại nghi phạm người Triều Tiên tên Kim Chol đã được toà Malaysia chuyển tội danh và xử mức án tù giam 3 năm 4 tháng.

doan thi huong nhan muc an 3 nam 4 thang hinh 1
Đoàn Thị Hương tại tòa sáng 1/4.

Sáng 1/4, toà thượng thẩm bang Sha Alam Malaysia tiếp tục mở phiên toà xét xử nghi phạm Đoàn Thị Hương, nghi phạm cuối cùng trong vụ án sát hại nghi phạm người Triều Tiên tên Kim Chol hay được cho là Kim Jong-nam, người anh cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Sau khi xem xét, toà Malaysia đã chuyển từ cáo buộc giết người đối với Đoàn Thị Hương sang điều 324 về tội danh “cố ý gây thương tích bằng biện pháp nguy hiểm”, với tội danh này cô có thể nhận án phạt tối đa là tù 10 năm.

doan thi huong nhan muc an 3 nam 4 thang hinh 2
Đoàn Thị Hương đã mỉm cười khi được dẫn ra khỏi phòng xử án.

Đoàn Thị Hương sau khi nghe toà án Malaysia đã chấp nhận tội danh, nhận trách nhiệm và xin hưởng khoan hồng. Sau khi toà thảo luận, thẩm phán Azmin Arifin đã tuyên án 3 năm 4 tháng tù giam đối với nghi phạm Đoàn Thị Hương. Theo mức án này, Hương tiếp tục sẽ bị giam nhưng được trừ ngày tạm giam để điều tra xét xử nhưng không tính ngày nghỉ.

Sau khi toà tuyên án, Đoàn Thị Hương đã mỉm cười, khi được dẫn ra khỏi phòng xử án, Đoàn Thị Hương đã cảm ơn mọi người./.

Từ Kuala Lumpur

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close