Khai mạc giải bóng đá Thanh niên Việt Nam tại Lào lần thứ V

VOV.VN - Nhân Quốc khánh Việt Nam, ngày 1/9 tại Vientiane, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam tại Lào lần thứ V “Vientiane Cup 2018” đã chính thức khai mạc.

PC_Article_AfterShare_1

Tham dự Lễ khai mạc có Tham tán, Trưởng phòng Lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Lào - Nguyễn Duy Quận; Đại diện các doanh nghiệp Việt Nam đang kinh doanh tại thủ đô Vientiane, cùng đông đảo bà con cộng đồng người Việt Nam đang làm ăn sinh sống, học tập và công tác tại Vientiane và các bạn Lào.

khai mac giai bong da thanh nien viet nam tai lao lan thu v hinh 1
Tham tán Việt Nam tại Lào - Nguyễn Duy Quận tặng hoa cho Đội trưởng các đội bóng tham dự giải.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Duy Quận, Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Lào cho biết, đây là một trong những hoạt động bổ ích, giúp nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, tạo quan hệ gắn bó trong cộng đồng người Việt Nam tại Lào, ngoài ra còn giúp duy trì truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam.

Mục đích của giải đấu nhằm gây quỹ từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và các em nhỏ bị khuyết tật, xây dựng hình ảnh đẹp về cộng đồng người Việt Nam trong mắt các bạn Lào.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Lào, ông Nguyễn Duy Quận biểu dương Ban Tổ chức cùng các nhà tài trợ cho giải; nhấn mạnh giải đấu là hoạt động thể thao nhằm tạo sự gắn kết trong cộng đồng, vì vậy đề nghị các vận động viên trên tinh thần thể thao thi đấu Fair play để cống hiến các pha bóng đẹp cho khán giả...

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Giải bóng đá thanh niên Việt Nam tại Lào lần thứ V tranh cúp Vientiane Cup 2018 có tất cả 10 đội bóng tham dự và được chia thành 2 bảng đấu, giải sẽ bế mạc vào ngày 22/9./.

Vân Thiêng, Cảnh Thành/VOV-Vientiane
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bắt giữ 1 trong 3 đối tượng đánh nhân viên an ninh sân bay
Đối tượng Trần Thị Lý, 1 trong 3 đối tượng tham gia hành hung nhân viên sân bay Nội Bài đã bị Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội bắt giữ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds