Kiều bào ở Campuchia tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh

Kiều bào ở Campuchia tổ chức thi đấu thể thao chào mừng Quốc khánh

VOV.VN -Việc tổ chức thi đấu thể thao góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia với nhau và với bạn bè quốc tế.

Chiều tối nay (25/8), tại thủ đô Phnom Penh (Vương quốc Campuchia), Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia tổ chức lễ bế mạc hội thao "VBCC OPEN CUP” với 5 nội dung: Golf, bóng bàn, cầu lông, tennis và bóng đá nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  

kieu bao o campuchia to chuc thi dau the thao chao mung quoc khanh hinh 1
Đại sứ Vũ Quang Minh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Vũ Quang Minh nhấn mạnh: Thông qua hoạt động thể thao để khơi dậy niềm tự hào, tình đoàn kết dân tộc của cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện Việt Nam và cộng đồng bà con Việt kiều tại Campuchia. Đồng thời, cũng là dịp để cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia giao lưu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

kieu bao o campuchia to chuc thi dau the thao chao mung quoc khanh hinh 2
Các VĐV thi đấu tennis

Sau những ngày thi đấu với tinh thần nhiệt tình và bầu không khí hữu nghị, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu đẹp mắt. Hội thao đã góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia với nhau và với bạn bè quốc tế./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close