GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 129 của Bác Hồ tại Ai Cập

VOV.VN - Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã tổ chức triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp Cách mạng Việt Nam và các hoạt động quốc tế.

Ngày 16/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) với các hoạt động mít-tinh, triển lãm ảnh, sách về thân thế sự nghiệp của Người.

ky niem sinh nhat lan thu 129 cua bac ho tai ai cap hinh 1
Đại sứ Trần Thành Công phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại trụ sở sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, đông đảo bà con cộng đồng người Việt cùng hàng chục quan khách quốc tế và sở tại đã tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng 129 năm ngày sinh của Bác Hồ ở đất nước Kim Tự Tháp. Mở đầu chương trình là lễ mít-tinh kỷ niệm trang trọng nhằm ôn lại những công lao và sự hy sinh to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Trần Thành Công đã khẳng định đây là một dịp ý nghĩa để bạn bè quốc tế và người Việt Nam ở Ai Cập được sống trong những ký ức về Bác Hồ. Đại sứ nhấn mạnh vai trò của Người trong đặt nền móng cho sự phát triển mối quan hệ Việt Nam và Ai Cập.

Cũng nhân dịp này, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã tổ chức triển lãm ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp Cách mạng Việt Nam và các hoạt động quốc tế. Các đại biểu đặc biệt ấn tượng với các bức ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người đến thăm Ai Cập.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
ky niem sinh nhat lan thu 129 cua bac ho tai ai cap hinh 2
Triển lãm ảnh về thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh thu hút người tham gia.

Tại sự kiện, các đại biểu cũng đã cùng xem lại những thước phim tư liệu lịch sử về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu trưng bày các ấn phẩm, sách báo, tài liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh, giới thiệu đất nước và con người Việt Nam./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER


GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Kinh hoàng xe ô tô bất thình lình cuốn bé gái vào gầm

VOV.VN - Chiếc xe ô tô bất ngờ lao qua cuốn bé gái 6 tuổi vào gầm trong lúc em bé này đang giãy khóc vì bị ngã xe scooter.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP