Người Việt tại Campuchia kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 ​

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Người Việt tại Campuchia kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4 ​

VOV.VN -Các đại biểu, các em học sinh trường tiểu học Hữu nghị Khmer-Việt Nam hòa vang ca khúc ca ngợi Đảng, đất nước và chiến thắng 30/4 lịch sử.

Tối nay 27/4, nhân kỷ niệm 44 năm Ngày thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, Đại sứ quán Việt Nam, Hội Khmer – Việt tại Campuchia đã tổ chức buổi gặp mặt bà con Việt kiều và cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc tại Campuchia.

nguoi viet tai campuchia ky niem ngay thong nhat dat nuoc 30/4  ​ hinh 1
Ông Huỳnh Minh Phú, Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam chi nhánh Phnom Penh phát biểu tại lễ kỷ niệm

Tham dự buổi lễ có các cán bộ, nhân viên sứ quán, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia, và đông đảo bà con Việt kiều, những người Việt Nam đang làm ăn, sinh sống tại Campuchia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Minh Phú, Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam chi nhánh Phnom-Penh đã nêu bật ý nghĩa trọng đại của ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước – niềm tự hào không chỉ của người Việt mà còn của cả các dân tộc đấu tranh vì độc lập, tự do và thống nhất trên toàn thế giới.

nguoi viet tai campuchia ky niem ngay thong nhat dat nuoc 30/4  ​ hinh 2
Ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong bầu không khí trang nghiêm, xúc động, ông Châu Văn Chi, Chủ tịch Hội Khmer – Việt Nam tại Campuchia đã thay mặt cho cộng đồng bà con người Campuchia gốc Việt khẳng định sự tin tưởng, biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam ở trong nước luôn hỗ trợ tích cực, hiệu quả cho bà con tại Campuchia.

Tất cả bà con Việt kiều nơi đây luôn hướng về Tổ quốc, vui mừng, tự hào trước sự ổn định, đổi mới của đất nước và mong muốn được tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của quê hương, nêu cao hình ảnh Việt Nam tại đất nước chùa Tháp.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
nguoi viet tai campuchia ky niem ngay thong nhat dat nuoc 30/4  ​ hinh 3
Các đại biểu, các em học sinh trường tiểu học Hữu nghị Khmer-Việt Nam hòa vang ca khúc ca ngợi Đảng, đất nước và chiến thắng 30/4 lịch sử.

Tại buổi lễ, các đại biểu và các em học sinh trường tiểu học Hữu nghị Khmer-Việt Nam Tân Tiến đã cùng hòa vang các ca khúc ca ngợi Đảng, đất nước và chiến thắng 30/4 lịch sử.  Lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã khép lại trong không khí vui tươi, trang trọng./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Hà Nội FC phải gấp rút tham gia thị trường chuyển nhượng vì Oseni”

VOV.VN - Đó là thừa nhận của HLV Chu Đình Nghiêm khi tiền đạo đã ghi 16 bàn thắng cho Hà Nội FC mùa này dính chấn thương nặng nghỉ hết mùa.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP