Gợi ý cho xu hướng nội thất bằng gỗ năm 2019

Gợi ý chọn nội thất bằng gỗ năm 2019

VOV.VN - Thiết kế nội thất kiến trúc luôn thay đổi theo từng giai đoạn, xu hướng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nội thất đẹp không nằm ở những vật liệu đắt tiền mà nằm ở sự ứng dụng lâu dài trong thực tế. Những công trình đẹp, có tầm ảnh hưởng luôn là những công trình đi theo năm tháng và không lỗi thời. Điều này thể hiện tầm nhìn của người sáng tạo ra công trình cũng như những người xây dựng nên công trình đó.

Điều tạo nên một công trình đẹp không chỉ nằm trên bản vẽ, mà còn ở những vật liệu tạo nên công trình đó. Môi công trình lại có một công thức xây dựng riêng. Ví dụ, nguyên liệu gỗ, đá hay được sử dụng trong các công trình lớn, mang tính quy mô, sang trọng, đẳng cấp. Các nguyên liệu đa dạng, đặc sắc, nổi bật như họa tiết đa giác, 4D, hoa cỏ thường được dùng cho các công trình mang tính đột phá, thể hiện sự thời thường và óc sáng tạo của người thiết kế.

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 1

Sau đây là gợi ý cho xu hướng năm 2019

1. Nội thất màu gỗ tự nhiên sử dụng ốp vân gỗ

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 2

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 3

2. Sự đơn giản và tinh tế có sử dụng ốp tranh 3D và 4D
goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 4

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 5

3. Nội thất tạo cảm giác như ở khách sạn 5 sao

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 6

goi y cho xu huong noi that bang go nam 2019 hinh 7

Theo thống kê, thì xu hướng của người dùng sẽ ưa chuộng không gian sống tạo cảm giác hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn, tạo cảm giác thư thái và tăng tinh thần cho gia chủ.

Sản phẩm “Tấm ốp nhựa kiến trúc AnPro” là sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings đã áp dụng công nghệ ép đùn tiên tiến bậc nhất hiện nay đến từ CHLB Đức và giải pháp thẩm mỹ của Hàn Quốc. Công nghệ này giúp linh hoạt trong việc sản xuất cốt nhựa phục vụ tốt cho việc định hướng sản phẩm. Có thể kể đến một vài sản phẩm của thương hiệu AnPro như: tấm ốp vân gỗ tạo cảm giác như gỗ nhưng nhẹ hơn rất nhiều, tấm ốp vân đá, phào chỉ, tranh 4D…

Tập đoàn An Phát Holdings kì vọng đây là sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự hài lòng và đáp ứng được kì vọng của người tiêu dùng về loại sản phẩm kiến trúc thân thiện với môi trường và thay đổi quan điểm về các chất liệu kiến trúc truyền thống. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tốt cho các kiến trúc sư trong việc tìm kiếm giải pháp thay thế cho các nguyên vật liệu đắt tiền, cũng như là lựa chọn tối ưu các các công trình từ nhỏ đến lớn, làm thỏa mãn các yêu cầu từ khách hàng./.

(Theo TTVN.VN)

Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close