Bị kỷ luật, 1 Giám đốc Ban Quản lý công trình không được bổ nhiệm lại

Bị kỷ luật, 1 Giám đốc Ban Quản lý công trình không được bổ nhiệm lại

VOV.VN - Theo Chủ tịch huyện Minh Hóa, Quảng Bình, do ông Đinh Thanh Lam có quyết định kỷ luật, nên không được bổ nhiệm lại.

Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình vừa cử ông Đinh Minh Hương, Phó Chủ tịch UBND huyện kiêm Giám đốc Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa kể từ ngày 1/4.

Ban Thường vụ Huyện ủy Minh Hóa đã quyết định không bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Ban quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa đối với ông Đinh Thanh Lam.

bi ky luat, 1 giam doc ban quan ly cong trinh khong duoc bo nhiem lai hinh 1
Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa.
Nguyên nhân là trước đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Minh Hóa báo cáo kết quả giải quyết tố cáo đối với ông Đinh Thanh Lam, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Minh Hóa. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đề xuất hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Đinh Thanh Lam.

Ông Bùi Anh Tuấn, Chủ tịch UBND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: “Trường hợp của ông Lam có quyết định kỷ luật, do đó không thực hiện bổ nhiệm lại. Ban Thường vụ Huyện giao Phó Chủ tịch phụ trách công việc một thời gian, cho đến khi làm lại quy trình bổ nhiệm Giám đốc mới. Với ông Lam, UBND huyện sẽ đề xuất chuyển công tác khác hoặc ở lại Ban, vì nếu không làm Giám đốc được thì sẽ cho làm viên chức của Ban”.

Trước đó, có đơn thư khiếu nại, tố cáo về các sai phạm liên quan đến công tác tài chính ở Ban Quản lý Các công trình công cộng huyện Minh Hóa. Những sai phạm này ảnh hưởng đến đời sống, thu nhập của người lao động. Mặc dù là đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình nhưng Ban này làm ăn kém hiệu quả, nợ đọng thuế, nợ lương và nợ bảo hiểm xã hội kéo dài./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN