Bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Tâm. 

Ông Nguyễn Minh Tâm, 45 tuổi, quê Tiền Giang là tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TPHCM. Trước khi làm Giám đốc Ban quản lý xây dựng ĐH Quốc gia TPHCM, Phó giáo sư Minh Tâm là Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng của trường ĐH này.

Ông Nguyễn Minh Tâm - tân phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM. 

Với việc bổ nhiệm của Thủ tướng thì ban giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM sẽ có Giám đốc Huỳnh Thành Đạt và hai Phó Giám đốc là Vũ Hải Quân và Nguyễn Minh Tâm.

Đây là phó giám đốc mới của trường kể từ tháng 7/2017, khi PGS Dương Anh Đức - Phó Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TPHCM.

Được biết, ĐH Quốc gia TPHCM là hệ thống gồm 36 đơn vị, trong đó có 8 đơn vị thành viên gồm các trường ĐH: Bách khoa, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Kinh tế - Luật, An Giang và Viện Môi trường và Tài nguyên. Khối đại học này có hơn 6.300 cán bộ, giảng viên, quy mô 70.000 sinh viên./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông Lê Ngọc Quang được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc VTV

VOV.VN - Với việc bổ nhiệm ông Lê Ngọc Quang, VTV hiện có 4 Phó Tổng Giám đốc.

Bổ nhiệm nhân sự Ban Tuyên giáo Trung ương

Ngày 18/11, ông Võ Văn Phuông - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Thêm nhiều Giám đốc Công an được luân chuyển, bổ nhiệm

VOV.VN - Bộ Công an tiếp tục điều động, luân chuyển Giám đốc Công an các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Sơn La...

Tin cùng chuyên mục