Ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác mới

Điều động ông Đoàn Ngọc Hải về doanh nghiệp

VOV.VN - Theo quyết định, ông Đoàn Ngọc Hải được phân công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn.

Sáng nay (4/6), UBND TPHCM công bố quyết định điều động, bổ nhiệm ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND Quận 1 về công tác tại Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên.

Theo quyết định, ông Đoàn Ngọc Hải được phân công giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên.

ong doan ngoc hai chuyen cong tac moi hinh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải chuyển công tác.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến cũng mong muốn Tổng Công ty tạo điều kiện để ông Hải hoàn thành nhiệm vụ và mong ông Đoàn Ngọc Hải sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực ở vị trí mới. Trong quá trình làm việc nếu có khó khăn thì báo cáo lãnh đạo UBND TP để kịp thời tháo gỡ.

Trước đó, vào tháng 1/2018, ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức. Nguyên nhân là do trong quá trình ra quân kiểm tra, xử phạt tình trạng buôn bán, đậu xe lấn chiếm vỉa hè dành cho người đi bộ trên các tuyến đường ở khu vực trung tâm thành phố, ông Hải gặp nhiều khó khăn và không thể thực hiện được lời hứa là “nếu không lấy lại được vỉa hè cho người đi bộ thì sẽ cởi áo về vườn”.

Đến tháng 5/2018, ông Đoàn Ngọc Hải lại bất ngờ rút lại đơn xin từ chức do nhận được sự động viên, thuyết phục của các cấp lãnh đạo và sự tin tưởng của nhân dân./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN