Sắp có kết luận cá nhân sai phạm ở Thủ Thiêm

Phó Bí thư TPHCM: Sắp có kết luận cá nhân sai phạm ở Thủ Thiêm

VOV.VN -Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM cho biết kết luận về các cá nhân sai phạm ở Thủ Thiêm sẽ được trình Bộ Chính trị, Ban Bí tư trước Tết Nguyên đán.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang thông tin tại buổi tiếp xúc cử tri các quận 1, 3, 4, sáng 15/10.

sap co ket luan ca nhan sai pham o thu thiem hinh 1
Phó Bí thư thường trực Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang.

Theo ông Trần Lưu Quang, hiện Thành phố đang nỗ lực xử lý các vấn đề ở Thủ Thiêm với tinh thần trách nhiệm, không né tránh. Tuy nhiên, do dự án trải qua một thời gian dài, nhiều quy định pháp luật đã thay đổi và còn nhiều bất cập nên không thể giải quyết trong thời gian ngắn.

Thành ủy TPHCM xác định cần phải xử lý vấn đề Thủ Thiêm một cách căn bản, bởi đây không chỉ là vấn đề của Quận 2 mà là của toàn Thành phố. Ông Trần Lưu Quang cũng cho biết sẽ báo cáo vấn đề Thủ Thiêm với Quốc hội theo ý kiến của cử tri.

Vừa qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng có đoàn công tác vào kiểm tra dấu hiệu vi phạm của các cựu lãnh đạo TPHCM qua các nhiệm kỳ thực hiện dự án Khu Đô thị mới Thủ Thiêm. Nếu không có gì thay đổi, trước Tết Nguyên đán, Ủy ban Kiểm tra Trung ương sẽ có kết luận trình Ban Bí thư, Bộ Chính trị để thực hiện theo quy định của Đảng./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN