Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy nghỉ hưu

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy nghỉ hưu

VOV.VN -Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh mong muốn, sau khi về nghỉ hưu bà Vũ Thị Thu Thủy tiếp tục có những cống hiến góp phần để địa phương tiếp tục phát triển.

Ngày 2/1, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với bà Vũ Thị Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

pho chu tich tinh quang ninh vu thi thu thuy nghi huu hinh 1
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho bà Vũ Thị Thu Thủy

Phát biểu tại buổi trao quyết định, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh; ông Nguyễn Văn Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh ghi nhận những đóng góp của bà Vũ Thị Thu Thủy trong công cuộc xây dựng và phát triển chung của tỉnh Quảng Ninh.

Trải qua nhiều cương vị công tác, bà Vũ Thị Thu Thủy đã có đóng góp lớn trên các lĩnh vực: Y tế; giáo dục đào tạo; văn hoá, thể thao; du lịch; dân tộc, tôn giáo; lao động, thương binh và xã hội; bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; xoá đói giảm nghèo… của địa phương.

pho chu tich tinh quang ninh vu thi thu thuy nghi huu hinh 2
Bà Vũ Thị Thu Thủy hứa tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Tại lễ công bố, ông Nguyễn Xuân Ký và ông Nguyễn Văn Thắng mong muốn, với kinh nghiệm công tác của mình khi về nghỉ hưu theo chế độ bà Vũ Thị Thu Thủy tiếp tục có những cống hiến, góp phần để tỉnh Quảng Ninh tiếp tục phát triển nhanh và bền vững./.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN