Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận bẻ hoa mai anh đào bị kỷ luật Đảng

VOV.VN - Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận bẻ hoa mai anh đào bị kỷ luật Đảng khi đi du lịch tại Đà Lạt gây dư luận xấu trên mạng xã hội.

Chiều 25/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận tổ chức cuộc họp triển khai quyết định kỷ luật đối với bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận bằng hình thức khiển trách vì bà Hiếu đã có hành vi bẻ hoa mai anh đào khi đi du lịch tại Đà Lạt gây dư luận xấu trên mạng xã hội, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và cơ quan.

pho giam doc so tu phap binh thuan be hoa mai anh dao bi ky luat dang hinh 1
Hành vi bẻ hoa cùng thái độ chưa chuẩn mực khi bị nhắc nhở của bà Phạm Thị Minh Hiếu khiến cộng đồng phản ứng 

Ông Lê Thanh Hùng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Bình Thuận cho biết: “Bà Phạm Thị Minh Hiếu đã có mặt tại cuộc họp để nhận quyết định này và được thông báo có quyền khiếu nại sau khi Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh công bố hình thức kỷ luật.” 

Trước đó, vào ngày 5/3, trên facebook lan truyền hình ảnh của một phụ nữ sang trọng cầm một cành mai anh đào bị bẻ rời để chụp ảnh ở khu vực hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt. Hành vi bẻ hoa bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Sau đó, danh tính người phụ nữ trong ảnh được xác định là bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Bình Thuận. Bà Hiếu đã chính thức xin lỗi công khai trên báo chí về sự việc này./. 

Việt Quốc/VOV-TP HCM

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cảm nhận rõ “sức nóng” bão Mangkhut, Hong Kong nâng cảnh báo cao nhất
VOV.VN - Chính quyền đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) đã ban bố cảnh báo cấp độ 10 (cấp cao nhất) khi siêu bão Mangkhut chuẩn bị đổ bộ trong ngày 16/9.