Honda Việt Nam trao giải Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019

Honda Việt Nam trao giải Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019

VOV.VN - Vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2019 tại TP HCM.

Mới đây, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức tổ chức vòng chung kết Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2019 tại khách sạn Sheraton, TP HCM với mục tiêu nâng cao kĩ năng của nhân viên bán hàng tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), không ngừng nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Với khẩu hiệu thương hiệu “The Power of Dreams  –  Sức mạnh của những ước mơ” và tinh thần chấp nhận thử thách, không ngừng nỗ lực, Honda luôn hết mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, không chỉ trong khía cạnh cung cấp sản phẩm chất lượng, mà còn chú trọng tới những trải nghiệm của khách hàng tại HEAD nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.

honda viet nam trao giai nhan vien ban hang xuat sac 2019 hinh 1
30 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tại các vòng thi đã bước vào vòng chung kết diễn ra ở TP HCM.

Vì thế, bắt đầu từ năm 2015, HVN đã nỗ lực tổ chức Hội thi nhân viên Bán hàng xuất sắc với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho các nhân viên bán hàng, nơi các nhân viên bán hàng được thể hiện những kiến thức sản phẩm chuyên sâu và những kỹ năng của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi HVN ghi nhận và khuyến khích sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các HEAD trên toàn quốc.

Qua 5 năm tổ chức, Hội thi đang ngày càng tạo được sức hút lớn và hấp dẫn trong từng phần thi, qua đó khẳng định chất lượng chuyên môn xứng tầm khu vực của đội ngũ bán hàng tại các HEAD, đồng thời thể hiện nỗ lực của HVN trong việc nâng cao sự hài lòng của khách hàng trên toàn quốc.    

honda viet nam trao giai nhan vien ban hang xuat sac 2019 hinh 2
Trong phần thi đầu tiên – tư vấn sản phẩm, các thí sinh đã thực sự xuất sắc thể hiện kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Vòng sơ loại Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc 2019 được chính thức bắt đầu từ ngày 28/12/2018 với sự tham gia của 786 HEADs cùng gần 3.000 nhân viên bán hàng đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Trải qua 3 vòng thi hết sức gay cấn gồm: Vòng sơ loại, vòng tỉnh/thành phố và vòng khu vực, hội thi đã tìm ra được 30 đại diện xuất sắc nhất đến từ 30 hệ thống HEAD trên cả nước để tham dự vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 21/3/2019 tại khách sạn Sheraton, TP HCM.

Trong không khí vô cùng sôi động, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, 30 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất tại các vòng thi trước đó đã trải qua 3 phần thi: Tư vấn sản phẩm – chinh phục kiến thức – tinh thần Đồng đội để thử thách sự hiểu biết về sản phẩm, kỹ năng bán hàng cũng như kỹ năng giao tiếp.

honda viet nam trao giai nhan vien ban hang xuat sac 2019 hinh 3
 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh để đoạt giải.

Trong phần thi đầu tiên – tư vấn sản phẩm, các thí sinh đã thực sự xuất sắc thể hiện kiến thức của mình trong các tình huống tư vấn giúp khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất. Các thí sinh ở phần thi này không chỉ thể hiện được kiến thức sản phẩm, mà còn thể hiện được lòng hiếu khách khi luôn đứng trên quan điểm của Khách hàng để tư vấn sản phẩm, qua đó mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng.

Tiến tới phần thi rung chuông vàng, với 30 câu hỏi bao quát nhiều mảng kiến thức nhằm thử thách sự hiểu biết toàn diện của thí sinh đã khiến bầu không khí trở nên kịch tích hơn bao giờ hết. Trong khoảng thời gian giới hạn cùng với áp lực trên sân khấu, các thí sinh đã rất bình tĩnh và tự tin để hoàn thành xuất sắc phần thi này.

honda viet nam trao giai nhan vien ban hang xuat sac 2019 hinh 4
Các thí sinh đoạt giải.

Và cuối cùng là phần thi đồng đội với sự kết hợp tinh thần đồng đội tuyệt vời của các thí sinh. Không chỉ là những nhân viên bán hàng xuất sắc, họ dường như còn là những nghệ sĩ thực sự trong từng phần biểu diễn, để lại những ấn tượng mạnh mẽ cho tất cả những người tham dự.

Sau 3 phần thi hết sức gay cấn và quyết liệt, Hội thi nhân viên bán hàng xuất sắc năm 2019 đã tìm ra 5 nhân viên bán hàng xuất sắc nhất - đại diện cho khoảng 3.000 nhân viên bán hàng của HEAD khắp cả nước. 

honda viet nam trao giai nhan vien ban hang xuat sac 2019 hinh 5
Danh sách chi tiết các thí sinh đạt giải.

Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 2019 đã khép lại thành công và nhận được sự đánh giá rất cao từ các thí sinh, các giám khảo từ HEAD, và cổ động viên. Tổ chức Hội thi chính là lời cam kết của HVN trong việc không ngừng nỗ lực nâng cao sự thỏa mãn khách hàng, mang lại những giá trị cao nhất vượt trên sự mong đợi của khách hàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close