Limousine mới của tổng thống Mỹ tiếp tục lộ diện

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Limousine mới của tổng thống Mỹ tiếp tục lộ diện

Chiếc limousine dành cho tổng thống Mỹ đã gần như hoàn thành và đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Hiện tại, Tổng thống Donald Trump vẫn sử dụng chiếc limousine từ người tiềm nhiệm. Tuy nhiên, chiếc xe với biệt danh “The Beast” sẽ sớm được thay thế. Hình ảnh mới nhất cho thấy limousine của tổng thống Mỹ gần như đã hoàn thiện và đang trong quá trình thử nghiệm.

Hình ảnh chiếc xe trong lớp ngụy trang cho thấy kiểu dáng xe dường như kết hợp giữa mẫu sedan CT6 và dòng SUV Escalade, cùng với đó là một chút vay mượn từ dòng XTS của Cadillac.

limousine moi cua tong thong my tiep tuc lo dien hinh 1
Chiếc limousine mới cho tổng thống Mỹ có kích thước lớn hơn.
Do đó, diện mạo của The Beast 2.0 sẽ hiện đại và hút mắt hơn so với kiểu dáng hình khối cơ, cứng cáp của chiếc limousine hiện tại.

Kích thước của chiếc The Beast 2.0 lớn hơn cả những chiếc xe hộ tống như Chevrolet Suburban, mẫu SUV kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Tương tự như phiên bản trước, chiếc limousine mới của tổng thống Mỹ cũng được chế tạo trong điều kiện bảo mật nhất. Toàn bộ các hệ thống bảo vệ, phòng thủ của xe đều là vấn đề an ninh quốc gia.

Những thông tin chung như khả năng chống đạn, chống chất nổ, chống tấn công sinh học vẫn là những trang bị tiêu chuẩn và được công bố rộng rãi. Ngoài ra, chiếc limousine của tổng thống Mỹ còn có thể xử lý những vụ cấp cứu khẩn cấp, với máu dự phòng cùng nhóm máu ông chủ Nhà Trắng.

Trong mỗi chuyến công du, đoàn xe của tổng thống Mỹ thường có 2 chiếc limousine giống hệt nhau, để tăng thêm độ khó xác định cho những kẻ muốn tấn công. Ngoài ra, chiếc xe quan trọng này còn được hộ tống bởi rất nhiều xe chuyên dụng khác./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close