Những trải nghiệm thú vị với dòng xe Ford Ecosport trong nội ô Cần Thơ

VOV.VN - Ford Cần Thơ vừa tổ chức giới thiệu và lái thử xe Ford Ecosport giới thiệu đến người dùng tại khu vực miền Tây.

Đây là chiếc xe mang phong cách SUV, với kích thước xe nhỏ gọn, vị trí ngồi lái cao, tầm quan sát rộng, khoảng sáng gầm xe cao. Khả năng đi đường ngập nước vượt trội, thích hợp trên những cung đường hay vào những đợt triều cường thường diễn ra ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

dong xe ford ecosport nhung trai nghiem thu vi trong noi o hinh 1
Dòng xe Ford Ecosport - Những trải nghiệm thú vị trong nội ô.

Ngoài ra, các tiện nghi cao cấp và hệ thống kết nối thông minh tạo thành mẫu xe lý tưởng để sử dụng trong thành phố hay đi đường dài.

Những trải nghiệm ban đầu với chiếc xe này đã khiến người dùng tại Cần Thơ cũng như khu vực đồng bằng sông Cửu Long cảm nhận được hai giá trị nổi bật mà chiếc xe mang lại là thiết kế đầy tính thể thao và tính kinh tế với động cơ tiết kiệm nhiên liệu. Với ưu điểm của sự nhỏ gọn là việc quay đầu ở những tuyến đường hẹp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Với lợi thế kiểu dáng nhỏ gọn chiếc xe này khá phù hợp khi di chuyển trong nội ô, nhất là các tuyến đường đông đúc giờ tan tầm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Phạm Hải/VOV-ĐBSCL
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Anh Đức giúp B.Bình Dương “hạ đẹp” Hà Nội FC ở Siêu Cúp Quốc gia
VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp giúp B.Bình Dương "hạ đẹp" Hà Nội FC ở trận tranh Siêu Cúp Quốc gia trên sân Thanh Hóa hồi năm 2016.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds