10 mẫu Concept tuyệt vời nhất 2018

10 mẫu Concept tuyệt vời nhất 2018

VOV.VN - Cùng nhìn lại 10 mẫu Concept tuyệt vời nhất được giới thiệu năm 2018 do Autoguide tổng hợp.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 1
10. Jeep Sandstorm Concept: Chiếc Concept được ra mắt như một mẫu xe trong danh sách tại lễ hội thường niên Easter Jeep Safari. Sandstorm sẽ được coi là một biến thể giới hạn của phiên bản đặc biệt Jeep Gladiator mới nếu như nó được sản xuất.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 2
9. Toyota GR Super Sport: Chiếc Concept Toyota GR Super Sport là bản xem trước của chiếc hypercar sắp tới của Toyota. Nó phát triển dựa trên chiếc xe đua TS050 hybrid LMP1 của hãng và sẽ được trang bị động cơ V6 tăng áp kép, 2.4 L của chiếc xe đua và hệ thống dẫn động 4 bánh hybrid có thể cung cấp công suất 1.000 mã lực.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 3
8. Hyundai Le Fil En Rouge: Hyundai Le Fil En Rouge ra mắt tại Triển lãm Geneva Motor Show 2018 vào tháng Ba. Mẫu Concept độc đáo này thể hiện được ngôn ngữ thiết kế tương lai của Hyundai và là nguồn cảm hứng cho chiếc Hyundai Sonata tiếp theo.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 4
7. VW Atlas Tanoak Concept: VW Atlas Tanoak Concept đã đáp ứng được mong muốn trong một thời gian dài của các khách hàng Bắc Mỹ VW - đó là một chiếc bản tải nhỏ. Mặc dù hiện tại Tanoak chỉ là một phiên bản thiết kế nghiên cứu, nhưng VW dự định sẽ đánh giá phản hồi của khách hàng với nó để quyết định xem nó có khả thi để đưa vào sản xuất hay không.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 5
6. Audi E-Tron GT Concept: Audi E-Tron GT Concept là một thiết kế nghiên cứu tuyệt vời, chiếc xe là bản xem trước của mẫu sedan điện sắp tới của Audi - chiếc xe được chia sẻ nền tảng và những tính năng khác với Porsche Taycan.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 6
5. VW ID Vizzion: Mặc dù kiểu dáng của Audi E-Tron GT Concept đẹp hơn so với VW ID Vizzion, nhưng sự xuất hiện của nó sẽ mang lại cho thị trường một mẫu EV "giá cả phải chăng". VW dự kiến chiếc EV của mình sẽ có mức giá khoảng 20.000 USD.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 7
4. Audi PB18 E-Tron: Có lẽ Audi PB18 E-Tron là một trong những mẫu Concept "phong cách nhất" trong năm qua. Thiết kế phần đuôi được lấy cảm hứng từ những chiếc mô tô đã mang lại một cái nhìn lạ mắt và độc đáo cho PB18. Có lẽ đây là một phiên bản chạy điện nếu Audi đưa sản phẩm này vào sản xuất.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 8
3. Genesis Essentia: Genesis Essentia là một sản phẩm đẹp mắt đến từ thương hiệu sang trọng thành công của Hyundai. Mặc dù việc chiếc Concept được đưa vào sản xuất là rất khó, nhưng hy vọng rằng thiết kế mái vòm kính của nó sẽ xuất hiện ở trong những mẫu xe sắp tới của Genesis. Đồng thời, đây cũng là một mẫu EV.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 9
2. Mission E Cross Turismo: Tiếp theo là một mẫu Concept chạy điện khác đang hướng đến sản xuất. Mission E Cross Turismo là bản xem trước của biến thể wagon được lấy cảm hứng từ chiếc sedan điện Taycan của thương hiệu mà có thể sẽ được bán ra vào 2020 hoặc 2021.
10 mau concept tuyet voi nhat 2018 hinh 10
1. Peugeot E-Legend: Đây chắc chắn là mẫu Concept đẹp và theo kịp xu hướng nhất trong năm nay. Sự sáng tạo này của nhà sản xuất nước Pháp giành cho mẫu coupe điện xuất phát từ Peugeot 504. Những phản hồi với E-Legend mạnh mẽ đến mức mà các khách hàng đã bắt đầu một bản kiến nghị trên Change.org kêu gọi Peugeot sản xuất nó và tính đến nay đã có hơn 50.000 chữ ký.

Theo Autoguide

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close